Chủ đề nóng

Quân Đồng minh giành chiến thắng trong Thế chiến 2 là nhờ... cỗ máy thời gian?

Thứ tư, ngày 21/04/2021 13:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người tự cho mình là nhà du hành thời gian đã đưa ra một thông tin gây sốc khi tuyên bố rằng thực ra, Đức đã giành chiến thắng trong Thế chiến thứ 2, tuy nhiên quân Đồng Minh đã thay đổi kết quả nhờ vào cỗ máy thời gian ở London.
Bình luận 0

Quân Đồng minh giành chiến thắng trong Thế chiến 2 là nhờ... cỗ máy thời gian?

Cỗ máy thời gian được cho là đặt ở London đã thay đổi lịch sử để giúp đỡ Đồng Minh trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ 2. Một người đàn ông lạ mặt đã chia sẻ những thông tin này thông qua một đoạn video, thêm vào đó người này cho biết không muốn tiết lộ tên vì lý do an toàn của bản thân.

Quân Đồng minh giành chiến thắng trong Thế chiến 2 là nhờ... cỗ máy thời gian? - Ảnh 2.

Cỗ máy thời gian đã thay đổi kết quả của cuộc chiến?

Đoạn video kỳ lạ được chia sẻ thông qua kênh youtube nổi tiếng trong việc tìm hiểu những câu chuyên kỳ lạ trong cuộc sống, Apex TV. Người đàn ông trong video cho rằng thông tin mình đưa ra rất nghiêm trọng và hoàn toàn gây sốc đối với mọi người. Người này tự nhận mình là nhà du hành thời gian và cho biết ông đã từng sống ở London trong vài năm trước khi làm việc cho một phòng thí nghiệm bí mật có tên "Globus", nơi thử nghiệm nhiều công nghệ mang tính cách mạng, bao gồm cả cỗ máy thời gian. Ông khẳng định các dự án này được tài trợ bởi Mỹ, Nga và Anh các quốc gia này sử dụng cỗ máy du hành thời gian cho mục đích riêng của họ. Người đàn ông này cho biết thêm: "Người ta nói rằng nhiều thay đổi đã được thực hiện trong Thế chiến 2 và Đức đã để để tuột mất chiến thắng trong khi Pháp, Ukraine, Đan Mạch, Áo và Ba Lan vẫn đang tự mình kiểm soát tốt thế trận."

Quân Đồng minh giành chiến thắng trong Thế chiến 2 là nhờ... cỗ máy thời gian? - Ảnh 3.

Theo người đàn ông giấu mặt, cỗ máy du hành thời gian được tạo ra bởi phòng thí nghiệm bí mật

Ngoài ra trong đoạn video, nhà du hành thời gian đã nói thêm rằng: "Ngày nay nước Anh lớn hơn cũng nhờ sự hỗ trợ của cỗ máy, hàng nghìn máy bay trực thăng đã được gửi đến trong cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ giữa Anh và Scotland, giúp cho đất nước này mở mang diện tích." Đáng kinh ngạc, người đàn ông này còn tuyên bố: "Nga đã thay đổi điều gì đó trong cuộc chiến tranh Nga -Thổ Nhĩ Kỳ. Thành phố Krasnodor thuộc về Thổ Nhĩ Kỳ nhưng Nga đã chiếm lấy nó. Arizona và California thuộc về Mexico, bây giờ họ là một phần của Hoa Kỳ. Tất cả những điều này đã xảy ra bởi sự trợ giúp của cỗ máy ma thuật đó."

Quân Đồng minh giành chiến thắng trong Thế chiến 2 là nhờ... cỗ máy thời gian? - Ảnh 4.

Hàng ngàn trực thăng được gửi tới trong cuộc chiến giữa Anh và Scotland

Một số cư dân mạng xã hội tỏ ra hào hứng với câu chuyện mà người đàn ông lạ mặt này đưa ra trong khi một số người khác khẳng định vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng chắc chắn nào. Một người nói: "Tôi rất nghi ngờ câu chuyện của người đàn ông này ... Nhiều câu hỏi chưa được trả lời và lời giải thích của ông ấy quá mơ hồ."

Hà Trang (express.co.uk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem