Chủ đề nóng

Quảng Bình đón đoàn khách đầu tiên đến từ TP. Hồ Chí Minh

Thứ bảy, ngày 16/10/2021 08:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào lúc 18h15 ngày 15/10, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Cảng Hàng không Đồng Hới và doanh nghiệp du lịch tổ chức đón chào những vị khách nội địa đầu tiên đến từ TP. Hồ Chí Minh.
Bình luận 0
Quảng Bình đón đoàn khách đầu tiên đến từ TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19, ngày 15.10, tỉnh Quảng Bình đã đón khách du lịch trở lại.

Đoàn khách gồm có 6 thành viên tham quan Quảng Bình theo chương trình trọn gói đã được tỉnh Quảng Bình cho phép. Đoàn khách này sẽ lưu trú, trải nghiệm các dịch vụ tại Chày Lập Farmstay và khám phá hệ thống hang động Tú Làn với lộ trình 3 ngày 2 đêm. Đoàn kết thúc chương trình vào ngày chủ nhật 17/10 và trở lại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những chương trình du lịch trọn gói mà Oxalis Adventure cung cấp cho du khách và hiện nay đang được khách du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh rất quan tâm.

Quảng Bình đón đoàn khách đầu tiên đến từ TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Du khách được hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng

Ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: "Ngay khi xuống sân bay, du khách được hướng dẫn các thủ tục nhanh chóng nên mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt, vì đây là tour khép kín nên trong thời gian ở Quảng Bình, du khách sẽ được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, lưu trú và hoạt động theo chương trình riêng, không tiếp xúc."

Quảng Bình đón đoàn khách đầu tiên đến từ TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình chào đón các vị khách đến từ TP. Hồ Chí Minh

Được biết, cũng trong ngày 15/10, tỉnh Quảng Bình đã đón 2 chuyến bay với gần 100 khách và đã thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid-19. Khách du lịch đi trên các chuyến bay tự theo dõi sức khỏe theo quy định và không phải thực hiện cách ly.

Quảng Bình đón đoàn khách đầu tiên đến từ TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Đoàn khách gồm có 6 thành viên tham quan Quảng Bình theo chương trình tour khép kín

Trước đó, ngày 11/10, UBND tỉnh Quảng Bình đã có văn bản số 2256 về tổ chức các hoạt động du lịch trong trạng thái bình thường mới. Sở Du lịch Quảng Bình cũng đã tham mưu UBND tỉnh về Kế hoạch phục hồi và thúc đẩy tăng trường ngành du lịch trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 đến năm 2022.


Phạm Phú (báo Văn hóa)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem