Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: 2/9 điểm ở đảo Lý Sơn hoàn tất bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội, HĐND

Công Xuân Chủ nhật, ngày 23/05/2021 12:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tính đến thời điểm 11 giờ 30 phút, ngày 23/5, sau hơn 4 giờ thực hiện, tỷ lệ cử tri đã tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp của huyện Lý Sơn đạt 76%, trong đó có 2/9 điểm hoàn thành 100%.
Bình luận 0

Trưa 23/5, trao đổi với PV Dân Việt, Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện đảo Lý Sơn Nguyễn Quốc Việt cho biết: Sau khoảng 4 giờ kể từ lúc khai mạc vào sáng hôm nay (7 giờ, ngày 23/5) đến thời điểm này, tỷ lệ cử tri đã thực hiện bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp của huyện Lý Sơn đạt 76%.

Quảng Ngãi: 2/9 điểm ở đảo Lý Sơn hoàn tất bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội, HĐND  - Ảnh 1.

Trung tâm huyện đảo Lý Sơn trong ngày hội lớn của đất nước.

Trong số 9 điểm/8 đơn vị bầu cử của toàn huyện, hiện đã có 2 điểm bỏ phiếu đã hoàn thành 100%, gồm đảo An Bình (đảo Bé) và điểm bỏ phiếu của lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện, vị đứng đầu huyện Lý Sơn cung cấp thêm.

Quảng Ngãi: 2/9 điểm ở đảo Lý Sơn hoàn tất bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội, HĐND  - Ảnh 2.

Đến thời điểm này số cử tri huyện đảo Lý Sơn đã tham gia bỏ phiếu đạt 76%, trong đó có 2/9 điểm hoàn thành 100%.

Được biết kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, riêng huyện đảo Lý Sơn có tất cả 15.364 cử tri, trong đó có trên 20% là ngư dân làm nghề đánh bắt, khai thác hải sản tại các ngư trường xa bờ.

Quảng Ngãi: 2/9 điểm ở đảo Lý Sơn hoàn tất bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội, HĐND  - Ảnh 3.

Toàn cảnh đảo trung tâm Lý Sơn nhìn từ trên cao (ảnh nguồn Internet).

Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động của các cấp ngành, tổ chức và đoàn thể của huyện Lý Sơn, nên hầu hết ngư dân Lý Sơn tham gia đánh bắt ở vùng biển xa đã có mặt tại địa phương để tham gia Ngày hội của toàn dân.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem