Chủ đề nóng

Hôm nay áp dụng Chỉ thị 15 trở lại đối với TP.Quảng Ngãi

Công Xuân Thứ bảy, ngày 07/08/2021 09:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước việc phát hiện ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng ở TP.Quảng Ngãi, người đứng đầu chính quyền tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sẽ chỉ đạo thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg trở lại đối với địa phương này.
Bình luận 0

Sáng 7/8, trao đổi với PV Dân Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cho biết, sau khi phát hiện trường hợp mắc Covid-19 mới trong cộng đồng (ngày 6/8 vừa qua), vào hôm nay sẽ chỉ đạo cho TP.Quảng Ngãi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg trở lại đối với địa phương này.

Quảng Ngãi: Hôm nay áp dụng Chỉ thị 15 trở lại đối với Thành phố Quảng Ngãi  - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh. Ảnh: Lam Nguyễn.

Như vậy sau hơn 3 tuần được nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19 (từ Chỉ thị 16/CT-TTg xuống Chỉ thị 19/CT-TTg) và không có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng, cấp thẩm quyền tỉnh sẽ thực hiện siết chặt lại biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đối với TP.Quảng Ngãi (áp dụng Chỉ thị 15/CT-TTg).

Vào sáng cùng ngày, liên quan đến phản ánh về tình trạng quá nhiều người dân tụ tập tắm biển, ăn uống tại khu du lịch Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi, gây nguy cơ lớn cho dịch Covid-19 lây lan và bùng phát trở lại, PV Dân Việt đã trao đổi với lãnh đạo chính quyền các cấp Quảng Ngãi.

Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Hà Hoàng Việt Phương cho biết, có nghe thông tin trên và đã chỉ đạo cho các cấp ngành chức năng trực thuộc khẩn cấp kiểm tra, xử lý.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh khẳng định, đã giao cho các cơ quan chức năng kiểm tra và xác minh lại nội dung thông tin phản ánh trên.

Quảng Ngãi: Hôm nay áp dụng Chỉ thị 15 trở lại đối với Thành phố Quảng Ngãi  - Ảnh 3.

Tình trạng quá đông người dân tụ tập tắm biển ở Mỹ Khê tiềm ẩn nguy cơ dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Ảnh: Lam Nguyễn.

"Dù bất cứ lý do hay nguyên nhân gì mà chính quyền các địa phương của tỉnh thiếu kiểm tra, nghiêm khắc xử lý các trường hợp vi phạm chống dịch Covid-19 trên địa bàn, để xảy ra lây lan và bùng phát dịch cũng sẽ bị kỷ luật mức cao nhất", người đứng đầu chính quyền tỉnh Quảng Ngãi cho biết. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem