Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Trao 60 suất học bổng Vừ A Dính cho học sinh nghèo

Công Xuân Thứ ba, ngày 28/11/2017 16:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đó cùng với 60 suất học bổng từ Quỹ Vừ A Dính, 130 suất học bổng từ Quỹ CLB “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu cũng đã được trao cho học sinh nghèo ở các huyện trong tỉnh.
Bình luận 0

Sáng 28.11, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” phối hợp tổ chức trao 190 suất học bổng, với tổng số tiền 185 triệu đồng cho học sinh ở các vùng miền biển, núi của tỉnh Quảng Ngãi. Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa-Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đã về dự, 

Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa-Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cho học sinh nghèo Quảng Ngãi

Theo đó Quỹ học bổng Vừ A Dính trao 60 suất, Quỹ học bổng CLB “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu”, trao 130 suất, với trị giá từ 800.000 đồng-1 triệu đồng/suất cho 190 học sinh nghèo học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn ở các bậc Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn 5 huyện, thành phố của Quảng Ngãi.

Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa-Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính bày tỏ: Cùng hỗ trợ và chia sẻ phần nào khó khăn với các cháu, việc trao học bổng này góp phần khuyến khích và động viên sự nỗ lực vươn lên hơn nữa của các cháu trong học tập.

Được biết từ nguồn vận động đóng góp, trong thời gian qua Quỹ học bổng Vừ An Dính đã trao trên 50.000 suất học bổng, với tổng trị giá trên 50 tỷ đồng cho học sinh nghèo ở các tỉnh, thành trong cả nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem