Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Hợp nhất 2 văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, bổ nhiệm 3 lãnh đạo văn phòng

Công Xuân Thứ ba, ngày 01/06/2021 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian tồn tại song song, cấp thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi đã hợp nhất và thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đồng thời bổ nhiệm Chánh và các Phó chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Bình luận 0

Sáng 1/6, cấp thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức công bố quyết định thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Văn phòng ĐBQH và HĐND (thành lập trên cơ sở hợp nhất Văn phòng Đại biểu Quốc hội tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh) là cơ quan tương đương cấp sở, có chức năng tham mưu, giúp việc phục vụ hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh.

Quảng Ngãi: Hợp nhất 2 văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, bổ nhiệm 3 lãnh đạo văn phòng  - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi trao quyết định chúc mừng các lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại buổi lễ này, tỉnh Quảng Ngãi cũng đã công bố bổ nhiệm ông Trần Văn Luật, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; 2 Phó chánh văn phòng HĐND tỉnh là ông Nguyễn Đức Minh và bà Lữ Thị Hạnh Huyền, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm của 3 cán bộ trên là 5 năm, kể từ ngày 1/6/2021-1/6/2026.

Một diễn biến khác liên quan đến công tác cán bộ của tỉnh này, vào hôm qua ngày 31/5, tỉnh Quảng Ngãi cũng đã công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc 5 Sở Nội vụ, NN&PTNT, GDĐT, TT&TT và Tư Pháp, thời hạn bổ nhiệm các lãnh đạo sở trên là 5 năm, kể từ ngày 1/6/2021-1/6/2026.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem