Chủ đề nóng

Quảng Trị: Trao thưởng vụ bắt giữ "Hùng đĩ" và "Bom đại"

Đất Lúa Thứ ba, ngày 17/08/2021 19:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các đơn vị có thành tích xuất sắc trong vụ bắt giữ Tạ Việt Hùng (biệt danh “Hùng đĩ”), Nguyễn Bá Dương (tức Bom đại) và đồng bọn vừa được trao thưởng.
Bình luận 0

Chiều 17/8, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao thưởng cho các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong vụ bắt giữ các đối tượng có hành vi "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc" liên quan đến "Hùng đĩ", "Bom đại" và đồng bọn.

Quảng Trị: Trao thưởng vụ bắt “Hùng đĩ”, "Bom đại" và đồng bọn - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Hưng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị trao thưởng cho các lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị. (Ảnh: Công an Quảng Trị)

Tại buổi lễ, ông Võ Văn Hưng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị - đã trao 15 triệu đồng của UBND tỉnh thưởng Phòng An ninh điều tra; trao thưởng cho Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Phòng Ngoại tuyến và Công an TP.Đông Hà mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Đại tá Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao 20 triệu đồng của Bộ Công an thưởng Phòng An ninh điều tra; trao cho Công an TP.Đông Hà, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Phòng Ngoại tuyến và Phòng Cảnh sát cơ động mỗi đơn vị 10 triệu đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong phá vụ án và bắt giữ các đối tượng "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc" liên quan đến "Hùng đĩ" và đồng bọn.

Quảng Trị: Trao thưởng vụ bắt “Hùng đĩ”, "Bom đại" và đồng bọn - Ảnh 2.

Đại tá Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị trao phần thưởng của Bộ Công an đến lực lượng tham gia phá vụ án "Hùng đĩ" và đồng bọn. (Ảnh: Công an Quảng Trị)

Trước đó, thực hiện kế hoạch đấu tranh, triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng Internet dưới hình thức cá độ bóng đá, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Trị đã bắt giữ Tạ Việt Hùng (SN 1974, còn gọi là "Hùng đĩ", trú tại phường 3, TP.Đông Hà); Nguyễn Bá Dương (tức Bom đại, 32 tuổi, ở khu phố Tây Trì, phường 1, TP.Đông Hà) cùng 5 đối tượng khác về hành vi "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc"; đồng thời vận động 3 đối tượng khác ra đầu thú.

Quảng Trị: Trao thưởng vụ bắt “Hùng đĩ”, "Bom đại" và đồng bọn - Ảnh 3.

Ông Võ Văn Hưng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị chúc mừng và biểu dương những thành tích của lực lượng Công an Quảng Trị trong công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Công an Quảng Trị phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục triển khai có hiệu quả các giải pháp trong công tác giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội địa bàn. (Ảnh: Công an Quảng Trị)

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 12 bị can và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, số tiền các đối tượng sử dụng đánh bạc lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem