Chủ đề nóng

quen việc

 • Tôi đã yêu một cô gái nạ dòng...

  Tôi đã yêu một cô gái nạ dòng...

  Nghe tin anh yêu em, rất nhiều người đã ngạc nhiên, sửng sốt. Có người còn lắc đầu bảo: “Mày điên thật rồi. Trai tân sao lại yêu gái nạ dòng. Vì sao mày lại làm vậy?”. Nhưng, với anh, chỉ có một lý do duy nhất: Vì đó là tình yêu.
 • Vợ chồng giao tiếp sao cho "phải đạo"

  Vợ chồng giao tiếp sao cho "phải đạo"

  Dân Việt - Nguyên liệu được cho là cần thiết của cuộc hôn nhân hạnh phúc là giao tiếp tích cực giữa vợ và chồng. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng chọn cách dành cho nhau những lời ngọt ngào...
 • Cảm xúc trơ lì

  Cảm xúc trơ lì

  (Dân Việt) - Thống kê số người chết qua hơn 12.000 vụ tai nạn giao thông 5 tháng đầu năm 2013, có tờ báo chỉ làm số tròn là hơn 4.000 người, trong khi số chính thức của Bộ GTVT là 4.163 người.
 • Câu hỏi chưa lời đáp

  Câu hỏi chưa lời đáp

  (Dân Việt) - Thông tin có một vài trường trung học ở TP.HCM thưởng tết cho giáo viên 20 triệu đồng/người là tin vui. Thu nhập của nghề giáo ngày càng được cải thiện, mức thưởng tết còn cao hơn nhiều đơn vị kinh doanh.
 • Người phụ nữ một mình thu bạc triệu từ đất cằn

  Người phụ nữ một mình thu bạc triệu từ đất cằn

  (Dân Việt) - Chồng mất cách đây 10 năm, một mình bươn chải nuôi con, chị Hương đã trở thành điển hình làm kinh tế giỏi, với thu nhập mỗi năm trên 500 triệu đồng.
 • CLB V.Hải Phòng chỉ còn cách tự cứu

  CLB V.Hải Phòng chỉ còn cách tự cứu

  (Dân Việt) - Sau 11 vòng đấu V.League 2012, V.Hải Phòng đang đứng cuối bảng và có nguy cơ rớt hạng. Chính HLV Lê Thụy Hải cũng thừa nhận khả năng trụ lại V.League của đội nhà chỉ là 45% nhưng họ sẽ không chấp nhận buông xuôi...
 • Tim Cook thời vắng Steve Jobs ở Apple

  Tim Cook thời vắng Steve Jobs ở Apple

  Tim Cook là một gương mặt quen thuộc và có tiếng nói quan trọng trong tập đoàn. Ông đã có thời gian làm việc với vai trò giám đốc điều hành tạm thời của Apple.