Chủ đề nóng

quốc an

 • 3 súng Thần công thời Nguyễn: Báu vật "độc nhất vô nhị"

  3 súng Thần công thời Nguyễn: Báu vật "độc nhất vô nhị"

  3 súng Thần công mang cùng một tên “Bảo quốc An dân Đại tướng quân” với nhiều hoạ tiết hoa văn phủ bạc hình rồng, hoa lá dây leo cách điệu được chạm khắc công phu ở phần thân súng, chuôi súng và nòng súng.
 • Hám cho vay lãi suất cao, đại gia sập bẫy

  Hám cho vay lãi suất cao, đại gia sập bẫy

  Vờ cần chứng từ để báo cáo thuế, Lâm nhờ 2 đại gia chuyển cho mình 4,5 tỷ đồng với lãi suất 0,8% sau đó sẽ trả lại ngay. Tuy nhiên, khi tiền vừa chuyển vào tài khoản, Lâm nhờ người rút hết rồi bỏ trốn.
 • Đánh chết người vì cho rằng nhìn “đểu”

  Đánh chết người vì cho rằng nhìn “đểu”

  (Dân Việt) - Cho rằng những người này nhìn “đểu” nên nhóm của Lộc tới đánh dằn mặt. Nhóm Lộc dùng cây, ghế, cán gỗ đánh Thi và nạn nhân đã chết tại bệnh viện.
 • Ba thủy thủ Việt gặp nạn tới Hàn Quốc an toàn

  Ba thủy thủ Việt gặp nạn tới Hàn Quốc an toàn

  (Dân Việt) - Theo TTXVN, ngày 14.3, Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cho biết 3 thủy thủ Việt Nam và 5 thủy thủ Hàn Quốc trên tàu đánh cá 2006 Nam Seong bị chìm trên biển Hoa Đông ngày 13.3 đã được đưa về Hàn Quốc an toàn vào sáng cùng ngày.
 • Phát hiện loài tắc kè nhỏ như... que diêm

  Phát hiện loài tắc kè nhỏ như... que diêm

  (Dân Việt) - Tại một hòn đảo ngoài khơi Madagascar, một nhóm các nhà khoa học vừa phát hiện được một loài tắc kè hoa siêu nhỏ, có thể bám dễ dàng trên một que diêm.
 • Lạ lùng cà chua ruột đỏ, vỏ đen

  Lạ lùng cà chua ruột đỏ, vỏ đen

  (Dân Việt) - Công ty Technological Seeds, chuyên sản xuất rau lai của Israel, đã phát triển một giống cà chua có ruột màu đỏ, vỏ màu đen mang tên "Black Galaxy".
 • Biến đổi gen, chuột hót líu lo như chim

  Biến đổi gen, chuột hót líu lo như chim

  (Dân Việt) - Các nhà khoa học Nhật Bản đã tạo ra một giống chuột biến đổi gen đặc biệt có khả năng hót líu lo như chim.
 • Cá hồi - Thiết bị lưu trữ dữ liệu của tương lai

  Cá hồi - Thiết bị lưu trữ dữ liệu của tương lai

  (Dân Việt) - Theo nghiên cứu mới nhất của Trường Đại học Thanh Hoa (đảo Đài Loan) và Viện Công nghệ Karlsruhe của Đức, cá hồi còn có thể là thiết bị lưu trữ dữ liệu tuyệt vời của tương lai.
 • Bán bia cho... chó

  Bán bia cho... chó

  (Dân Việt) - Quán rượu The Brandling Villa ở khu vực Gosforth, thành phố ở thành phố Newcastle (Anh) bắt đầu bán loại bia đặc biệt chỉ dành riêng cho các chú chó.
 • Chai thông minh biết tự lọc nước

  Chai thông minh biết tự lọc nước

  (Dân Việt) - Hãng Bobble của Mỹ vừa đưa ra ý tưởng sản xuất loại bình nhựa tự lọc nước uống nhằm tiết kiệm tiền từ việc sản xuất vỏ chai và xử lý nước.