Quy trình trồng, thu hoạch và chế biến các sản phẩm từ quả thanh long

Lê Phương (Farm Machine) Thứ bảy, ngày 04/06/2022 20:00 PM (GMT+7)
Thanh long là một loại trái cây nhiệt đới giàu giá trị dinh dưỡng. Nhiều bằng chứng cho thấy loại quả này có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe đáng quý, chẳng hạn như bổ sung chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cho cơ thể.
Bình luận 0

Quy trình trồng, thu hoạch và chế biến các sản phẩm từ quả thanh long. Nguồn: Farm Machine

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem