Chủ đề nóng

Quyền Linh làm gameshow cho các bác lái xe ôm

Kim Chi Thứ bảy, ngày 13/01/2018 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quyền Linh nói giờ anh gặp ai cũng xin tiền để góp phần giúp cái Tết của các bác tài xe ôm được ấm no.
Bình luận 0

Chiều 11.1, Quyền Linh và nhà sản xuất giới thiệu gameshow mới: Xin chào bác tài. Nam diễn viên hài hước nói: “Số tôi rất hợp với người nghèo, từ chú nông dân, chị bán chuối giờ đến 500 anh em xe ôm”.

Quyền Linh chia sẻ thêm chương trình đã ghi hình vài tập. Trong đó, giá trị nhân văn lớn nhất theo anh đánh giá là niềm vui của các bác tài. “Từ đó giờ họ có được lên truyền hình đâu, giờ có gameshow dành riêng cho họ nên mấy anh em vui lắm”, anh nói thêm.

Quyền Linh nói anh từng chạy xe ôm nên thấu hiểu với cánh bác tài.

Chương trình không phân biệt xe ôm truyền thống hay công nghệ, chỉ cần sự nhiệt tình cộng thêm chút tài lẽ như võ thuật, ca hát, nhảy múa… Mỗi đội 3 người, ai nhanh nhẹn trả lời đúng dưới sự giám sát của 20 khán giả tại trường quay sẽ có tiền thưởng. Số tiền này chia đều cho các thành viên xe ôm hoặc sẻ chia cho những trường hợp khó khăn sau mỗi cuộc chơi.

Quyền Linh nói qua chương trình này, anh muốn khán giả sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về những bác tài xe ôm với nhiều trường hợp khó lường.

Nam diễn viên thâm nhập thực tế trên địa bàn TP. HCM.

"Ngày xưa, thời sinh viên nghèo khó tôi cũng từng làm xe ôm nên hiểu được khó khăn, vất vả của công việc này. Nhưng khi đồng hành cùng họ, thâm nhập vào thực tế mới hiểu hết sự nguy hiểm và tính cạnh tranh của thời buổi hội nhập”, Quyền Linh phát biểu.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, MC Ngọc Trâm và một doanh nhân ủng hộ chương trình 10 triệu đồng . Quyền Linh cho biết thêm những ngày này, gặp ai anh cũng “xin tiền” để góp phần giúp cái Tết của các bác tài xe ôm được ấm no.

Mạc Văn Khoa và Tuyền Mập trong một tiểu phẩm.

Diễn viên Ngọc Tưởng được Quyền Linh mời tham gia gameshow, ban đầu anh còn bỡ ngỡ vì không hình dung được nội dung. “Nhưng khi vào chơi cùng các anh em xe ôm, tôi mới thấy không chương trình nào thật hơn thế này”, anh nói.

Tập đầu tiên được phát sóng lúc 10h chủ nhật 14.1 trên HTV7.

Quyền Linh tiết lộ chuyện bị vợ mắng vì không mang tiền về nhà

Quyền Linh tâm sự anh toàn lo chuyện bao đồng, có khi đi suốt 4 tháng nhưng không có tiền mang về nhà. Vợ anh phàn nàn nhưng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem