Chủ đề nóng

“Quỳnh búp bê” Phương Oanh tuyên bố tạm dừng đóng phim vì lý do đặc biệt, khán giả tiếc nuối

Thứ ba, ngày 07/07/2020 14:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian dài cống hiến hết mình cho phim ảnh, Phương Oanh tuyên bố sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian để tái tạo lại năng lượng, sức khỏe và cảm xúc. Thông tin này khiến nhiều khán giả tiếc nuối.
Bình luận 0

Sau thành công của "Quỳnh búp bê", tên tuổi của Phương Oanh được đông đảo khán giả biết đến, sự nghiệp của cô ngày càng phát triển. Từ đó, nữ diễn viên nhận vai diễn không kịp nghỉ. Điều này khiến dư luận nghi ngại về chất lượng của từng vai diễn mà Phương Oanh đảm nhận.

Lý do gì khiến “Quỳnh búp bê” Phương Oanh tuyên bố tạm dừng đóng phim? - Ảnh 1.

Diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai Thiên Trang trong "Lựa chọn số phận".

Trước nghi ngại trên, Phương Oanh thừa nhận có lúc cùng một thời điểm, cô phải đảm nhận cả vai Uyên trong "Những ngày không quên" và vai Thiên Trang trong "Lựa chọn số phận". Việc này khiến cô luôn ép bản thân phải tách biệt hai nhân vật, căng thẳng đến mức bị căng mạch máu não, thiếu ngủ trầm trọng. Thậm chí, cô từng phải truyền nước, uống thuốc an thần, bổ não để tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, với bản chất cầu toàn, Phương Oanh luôn cố gắng làm tốt nhất, trọn vẹn nhất công việc của mình.

Phương Oanh cho biết lịch ghi hình dày đặc khiến cô bị vắt kiệt sức, tâm trí và tư tưởng trong nhiều tháng. Thế nhưng, nhiều người đưa ra nhận định bất công với nghề diễn viên khiến cô không khỏi chạnh lòng.

Lý do gì khiến “Quỳnh búp bê” Phương Oanh tuyên bố tạm dừng đóng phim? - Ảnh 2.

Phương Oanh tuyên bố tạm dừng đóng phim sau "Lựa chọn số phận".

Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" tâm sự: "Làm phim cống hiến cho nghệ thuật, cho công chúng chỉ vì mục đích mong muốn làm ra những sản phẩm chạm được vào cảm xúc của người xem. Diễn viên đánh đổi tâm hồn, sức khoẻ cho vai diễn bằng cách chân chính nhất. Vậy mà vẫn phải nhận lại những phán xét khắt khe, có phần ác nghiệt cho cái nghề này của người đời. Tôi cảm thấy thật sự đau lòng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những người thấu hiểu, yêu mến, ủng hộ chân thành... Thế nên mới hình thành ra nhiều mâu thuẫn. Oanh cần thời gian để lắng lại và nhìn nhận lại mọi thứ xung quanh khi làm nghề".

Phương Oanh tuyên bố sau "Lựa chọn số phận", cô sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian. Lý do nữ diễn viên đưa ra là cô cần trở lại cuộc sống bình thường, dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân để tái tạo năng lượng, cảm xúc và sức khỏe. Hiện tại, Phương Oanh vẫn chưa xác định được thời gian cụ thể tái xuất. Nhưng cô khẳng định sẽ trở lại với phim ảnh khi đã lấy lại được năng lượng, làm mới tâm hồn và có vai diễn ấn tượng trong tương lai.

Lý do gì khiến “Quỳnh búp bê” Phương Oanh tuyên bố tạm dừng đóng phim? - Ảnh 3.

Phương Oanh buồn vì nhận định bất công với nghề diễn viên của nhiều người.

Thông tin Phương Oanh tạm dừng đóng phim khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi cô là một trong số các diễn viên tài năng nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ công chúng.

P.N (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem