Chủ đề nóng

ra phết

 • “Bắn” được chưa?

  “Bắn” được chưa?

  Tại một hội nghị ngành giao thông, bộ trưởng bộ này cho biết đã yêu cầu một cục trưởng kiểm tra thông tin đòi “phần trăm” ở một dự án mà nhà thầu đã trực tiếp gặp bộ trưởng để phản ánh.
 • Đúng là “bí ẩn”

  Đúng là “bí ẩn”

  Lại thêm một vụ lùm sùm về gameshow truyền hình nữa, bác ạ. Đó là chương trình “X-Factor - Nhân tố bí ẩn” mới phát buổi đầu đã cho thấy đằng sau nó có lắm trò “bí ẩn”.
 • Thịt bò nhân tạo

  Thịt bò nhân tạo

  Trước đây khi còn hiếm thịt bò, các quán phở có sáng kiến sản xuất “thịt bò nhân tạo” từ… thịt trâu, thịt ngựa. Giả như thật, ăn ngon ra phết.
 • Thơm quyến rũ ngô nướng mật ong chống rét

  Thơm quyến rũ ngô nướng mật ong chống rét

  Dân Việt - Thời tiết lạnh giá, nhâm nhi bắp ngô nướng nóng hổi, cảm nhận vị ngọt, bùi bùi thật không gì bằng. Hãy thử thêm sữa, bơ, mật ong… để bắp ngô nướng của bạn thêm quyến rũ hơn.
 • Gái ế văn phòng: Đã xấu lại còn ngoan...

  Gái ế văn phòng: Đã xấu lại còn ngoan...

  Gái ế văn phòng. Nghe cụm từ đấy khối cô đã giật nảy, không ít các cô khác chạnh lòng. Văn phòng có hai đứa suýt băm, tự nhiên một đứa đi lấy chồng, còn lại một đứa. Xong! Cả là một áp lực không bàn phím nào tả xiết...
 • Vải sớm - vải muộn

  Vải sớm - vải muộn

  (Dân Việt) - Công nhận là đọc cái anh Báo Nông Thôn Ngày Nay thấy có nhiều cái hay. Như ông Tý đấy, mắt toét nhèm, suốt ngày chúi đầu vào tờ báo, tưởng là đọc tin tức bên Tây, bên Tàu để dễ bề ra đầu làng nói phét, ai ngờ thực tế ra phết.