Rau rừng, ốc đá, cá suối được chế biến thành món ăn mang đến hội thi ẩm thực dân tộc

PV Tây Bắc Thứ tư, ngày 04/09/2024 06:08 AM (GMT+7)
Từ những nguyên liệu đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, cùng với bàn tay khéo léo và tài hoa của các nghệ nhân đã tạo nên bữa tiệc ẩm thực đẹp mắt và hấp dẫn tại Hội thi trưng bày và giới thiệu ẩm thực dân tộc, nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần văn hóa, du lịch Mộc Châu năm 2024.
Bình luận 0
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem