Chủ đề nóng

Rò rỉ ảnh thực tế bản sửa đổi của Galaxy Fold

An Nhiên Thứ hai, ngày 15/07/2019 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh về phiên bản sửa đổi của Samsung Galaxy Fold đã xuất hiện trong thực tế.
Bình luận 0

Samsung Galaxy Fold là một bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt tại trụ sở của công ty ở Hàn Quốc. Không có thử nghiệm công khai nào về thiết bị được báo cáo trước khi công bố, và kết quả là, sau khi Galaxy Fold đến các cơ quan truyền thông và người đánh giá, rất nhiều lỗi trong thiết kế của sản phẩm đã nhanh chóng được phát hiện. Điều này khiến Samsung phải hoãn thời gian ra mắt thực tế của Galaxy Fold và suy nghĩ lại các phần trong thiết kế.

Ảnh thực tế về phiên bản Galaxy Fold đã được cải tiến.

Theo SamMobile, Galaxy Fold đã được khắc phục các lỗi nhưng Samsung dường như vẫn đang làm việc chăm chỉ trên chiếc điện thoại có thể gập lại trong tương lai. Ước tính, sẽ có khoảng 2.000 đơn vị sẽ đến tay những người thử nghiệm trên toàn thế giới.

Một chiếc Galaxy Fold thử nghiệm như vậy đã được phát hiện trong điều kiện thực tế - chính xác là trong tay một người trong hệ thống tàu điện ngầm ở New Delhi, Ấn Độ. Một người đã ra thấy thiết bị và chụp một bức ảnh về sản phẩm. Từ bức ảnh, Galaxy Fold được cải tiến trông khá giống chiếc Galaxy Fold đã thấy vài tháng trước. Rất có thể Samsung đã thực hiện nhiều cải tiến bên trong và đặc biệt là xung quanh bản lề, vốn rất dễ hút bụi và mảnh vụn, làm phồng màn hình.

Lịch ra mắt Galaxy Fold đã bị trì hoãn mấy tháng nay.

Kể từ khi thử nghiệm Galaxy Fold cải tiến đang được tiến hành, một số nguồn tin cho rằng điện thoại có màn hình gập lại sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Vì đơn vị thử nghiệm này được phát hiện ở Ấn Độ nên các chuyên gia công nghệ tin rằng Samsung có thể sẽ giới thiệu Galaxy Fold ở nhiều thị trường hơn so với trước đây.

Samsung có Galaxy Fold, Apple sẽ có iPad Fold

Apple có thể sẽ ra mắt iPad 5G và iPad có màn hình gập lại để cạnh tranh với chiếc máy tính bảng Surface uốn cong của Microsoft...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem