Chủ đề nóng

Rơi từ tầng 4 khi nhặt phế liệu, một nữ sinh tử vong

Chủ nhật, ngày 28/07/2013 17:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàn cảnh của gia đình My rất khó khăn. Ngoài thời gian đến lớp, My thường xuyên đi lượm phế liệu đem bán để kiếm tiền đỡ đần bố mẹ và mua sách vở phục vụ cho việc học.
Bình luận 0

Ngày 28.7, gia đình ông Nguyễn Tấn Minh Dũng (41 tuổi, thôn Chiết Bi, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) tổ chức tang lễ cho con gái là em Nguyễn Thị Kiều My (13 tuổi, học sinh lớp 7/3 Trường THCS Phú Thượng).

Tòa nhà đang thi công tại Khu đô thị mới Mỹ Thượng- nơi xảy ra cái chết đau lòng của em My.
Tòa nhà đang thi công tại Khu đô thị mới Mỹ Thượng- nơi xảy ra cái chết đau lòng của em My.

Trước đó, chiều 26.7, My cùng 5 học sinh khác ở địa phương đi lượm phế liệu tại Khu đô thị mới Mỹ Thượng (xã Phú Mỹ).

Tại đây, My và những học sinh trên trèo lên tầng 4 của một tòa nhà đang thi công để lượm phế liệu. Do bất cẩn khi với tay lượm phế liệu nên My bị trượt chân rơi xuống đất và tử vong tại chỗ do đa chấn thương.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình My rất khó khăn. Ngoài thời gian đến lớp, My thường xuyên đi lượm phế liệu đem bán để kiếm tiền đỡ đần bố mẹ và mua sắm sách vở phục vụ cho việc học.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đại diện chủ đầu tư Khu đô thị mới Mỹ Thượng đã đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân 10 triệu đồng.

An Sơn (An Sơn )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem