Chủ đề nóng

Rủ nhau đi tắm biển, 2 nữ sinh lớp 12 bị đuối nước

Thứ hai, ngày 26/06/2017 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
2 em Nguyễn Kiều Tường Vy và Nguyễn Thị Hoa Lài (cùng SN 1999) xuống biển tắm thì bất ngờ bị sóng lớn cuốn ra xa, do không biết bơi nên đuối nước.
Bình luận 0

Ảnh minh họa: IT

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn), Bình Định, cho biết: Khoảng 10 giờ sáng 26.6, nhóm học sinh gồm 5 nữ đều học lớp 12A8 Trường THPT Hùng Vương (TP Quy Nhơn), sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đã rủ nhau qua tổ 50, khu vực 9 (khu vực Hải Minh), phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, dạo chơi và tắm biển. Vào thời điểm này, 3 em dạo chơi trên bờ, còn 2 em Nguyễn Kiều Tường Vy và Nguyễn Thị Hoa Lài (cùng SN 1999) xuống biển tắm thì bất ngờ bị sóng lớn cuốn ra xa, do không biết bơi nên đuối nước.

Theo ông Mai Văn Xịn, Khu vực trưởng Khu vực 9, phường Hải Cảng, nhóm 5 nữ sinh này sau khi đi đò qua Hải Minh, rồi đi đường bộ băng qua núi đến khu vực bãi rạng (nằm phía sau Tượng đài Trần Hưng Đạo) để dạo chơi và tắm biển. Do khu vực này không có dân cư nên khi các em gặp nạn đã không được cứu kịp thời, chỉ khi các tàu đánh cá gần đó phát hiện đến cứu thì đã muộn.

Nguyễn Phúc (Báo Bình Định)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem