Chủ đề nóng

Rủ nhau tắm sông, hai anh em ruột chết đuối

Thứ sáu, ngày 25/05/2012 10:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hai anh em Đại và Thiên lội ra cồn cát trên sông Đà Rằng, cách xa bờ khoảng 20 mét để tắm. Trong lúc đùa giỡn thì không may bị sụp hố sâu chết đuối.
Bình luận 0

Sự việc xảy ra lúc 16 giờ chiều ngày 24.5 tại chân cầu Hùng Vương, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Vào thời điểm trên, Châu Trần Chí Đại (11 tuổi, học lớp 5) và Châu Trần Chí Thiên (9 tuổi, học lớp 3), là hai anh em ruột cùng học tại Trường Tiểu học Trần Nhân Tông (phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa) và một học sinh khác rủ nhau ra sông Đà Rằng (đoạn dưới chân cầu Hùng Vương) tắm.

Chân cầu Hùng Vương, nơi các em tắm sông dẫn đến chết đuối

Tại đây, hai anh em Đại và Thiên lội ra cồn cát trên sông, cách xa bờ khoảng 20 mét để tắm. Trong lúc đùa giỡn thì không may bị sụp hố sâu chết đuối.

Em còn lại hô hoán, sau đó những người qua đường cùng người nhà tổ chức tìm kiếm nhưng đến 20 giờ cùng ngày mới vớt được thi thể Đại.

Đến 5 giờ sáng 25.5, thi thể Thiên đã được tìm thấy và đưa về gia đình mai táng.

Theo người thân của các nạn nhân, một ngư dân thả lưới trên sông đã vớt được thi thể em Thiên thuộc xóm Rớ, phường Phú Đông (TP Tuy Hòa), cách địa điểm xảy ra đuối nước gần 1 km về phía cửa biển.

Vào tháng 3.2011, tại khu vực này đã xảy ra một vụ đuối nước làm một trẻ chết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem