Chủ đề nóng

Sạc nhanh trên iPhone 11 Pro ra sao so với các đối thủ?

Kiến Tường Thứ hai, ngày 23/09/2019 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong vài năm qua, Apple là công ty duy nhất xuất xưởng những chiếc điện thoại hàng đầu đắt tiền của mình mà không có bộ sạc nhanh trong hộp.
Bình luận 0

Công ty đã trang bị cho iPhone những thỏi pin ngày càng lớn hơn nhưng bộ sạc vẫn giữ nguyên ở công suất 5W mà họ sử dụng trong nhiều năm khiến mọi người phải chờ hơn 3 giờ để sạc đầy pin cho iPhone.

Giờ đây, vào năm 2019, sự thay đổi cuối cùng đã đến và dòng iPhone 11 Pro là những chiếc iPhone đầu tiên đi kèm với bộ sạc nhanh có sẵn trong hộp khi đến tay người dùng. Đó là bộ sạc 18W hỗ trợ kết nối USB-C ở một đầu cắm tường và cổng Lightning ở đầu kết nối với iPhone. Điều này hơi lớn so với trước đây, nhưng liệu nó sạc nhanh ra sao?

Cuộc thử nghiệm được thực hiện để đo thời gian sạc trên iPhone 11 Pro và bộ sạc này là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho Apple. Nó cung cấp cho người dùng khả năng sạc lên 50% chỉ trong nửa giờ. Dưới đây là kết quả kiểm tra tốc độ sạc cụ thể từ 0%:

- 15 phút: 28%

- 30 phút: 55%

- 45 phút: 74%

- 1 giờ: 85%

- 1 giờ 15 phút: 94%

- 1 giờ 30 phút: 98%

- 1 giờ 42 phút: Sạc đầy

Lưu ý rằng như trên hầu hết các điện thoại, một vài điểm phần trăm cuối cùng là mức sạc chậm nhất và người dùng phải đợi gần 10 phút để phần trăm cuối cùng được sạc lên.

Nhìn chung, trong khi iPhone 11 Pro chắc chắn không phải là điện thoại sạc nhanh nhất nhưng nó chắc chắn đã cải thiện rất nhiều và bây giờ người dùng có thể nạp pin nhanh trong 15 hoặc 30 phút nếu quên sạc qua đêm và không lo lắng về điều đó.

Chúng ta sẽ thấy thời gian sạc trên iPhone 11 Pro so với các iPhone khác cũng như một vài đối thủ Android phổ biến như hình bên trên.

iPhone 11 vẫn là lựa chọn phổ biến hơn iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Sau khi đơn đặt hàng iPhone 11 bắt đầu, mọi người có thể đánh giá mức độ phổ biến sớm của 3 thiết bị cầm tay mới...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem