Chủ đề nóng

Saigon Coop mở “cửa hàng tạp hoá hiện đại”

Thuận Hải Thứ tư, ngày 28/12/2016 17:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài việc kinh doanh các mặt hàng hiện có, chuỗi cửa hàng Co.op Smile của Liên hiệp HTX thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ có thêm dịch vụ tiện ích như thu hộ cước điện thoại, truyền hình, internet. Trong năm 2017, Co.op Smile sẽ triển khai những dịch vụ ATM, chuyển tiền, cung cấp các loại thẻ, bán vé tàu xe các loại...
Bình luận 0

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile của Saigon Co.op

Sáng 28.12, Saigon Co.op chính thức đưa vào hoạt động mô hình kinh doanh mới: cửa hàng tạp hoá hiện đại Co.op Smile, tại xã An Nhơn Tây (huyện Củ Chi, TP.HCM).

Co.op Smile có diện tích kinh doanh từ 20-200m2, có số lượng mặt hàng kinh doanh từ 1.500 -2.000 loại tùy theo diện tích điểm bán. Ngoài các mặt hàng như thực phẩm, mỹ nghệ, hoá mỹ phẩm, may mặc..., một số cửa hàng Co.op Smile tại huyện Củ Chi có kinh doanh thực phẩm tươi sống đóng gói, trong đó có thịt heo truy xuất nguồn gốc từ nơi sản xuất đến nơi giết mổ.

Ông Nguyễn Thành Nhân - Tổng Giám đốc Saigon Co.op, cho biết, mô hình Co.op Smile được xem như “cánh tay nối dài” của Co.opmart trong việc đưa hàng Việt về nông thôn. Chuỗi các cửa hàng này cũng sẽ thay thế cho các xe bán hàng lưu động của Saigon Co.op mỗi khi đến dịp mua sắm cao điểm như lễ, tết…

Ttính tới thời điểm hiện tại, đã có 12 cửa hàng Co.op Smile được khai trương tại các quận, huyện trên địa bàn TPHCM. Từ nay đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu (tức cuối tháng 1.2017), sẽ có thêm 8 cửa hàng Co.op Smile. Dự kiến trong năm 2017, hệ thống Co.op Smile sẽ đạt 300-300 cửa hàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem