Chủ đề nóng

Samsung công bố giá dòng TV QLED Q68R phiên bản "tranh tường"

Ngọc Phạm Thứ ba, ngày 30/07/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
TV QLED phiên bản Frame - Q68R được thiết kế để loại bỏ các kết nối thừa, cho không gian thêm tinh giản.
Bình luận 0

Samsung vừa thông báo mở bán TV QLED phiên bản Frame - Q68R. Được trang bị tính năng Art Mode và tích hợp 1.200 tuyệt tác hội họa trên thế giới (gồm 68 tác phẩm nghệ thuật của danh họa Van Gogh) trong thư viện Art Store,  TV QLED phiên bản Frame khi bật hay tắt đều có thể hiển thị một tác phẩm nghệ thuật trên màn hình để trang trí thêm cho không gian xung quanh.

TV QLED phiên bản Frame trông như khung hình nhờ Art Mode.

Chế độ Art Mode với hàng nghìn tác phẩm trong Art Store giúp người dùng dễ dàng khám phá, chiêm ngưỡng các tác phẩm ưa thích dựa trên phân loại chủ đề và màu sắc của những bức tranh đến từ phòng trưng bày Uffizi tại Italy, Viện bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan hay Te Papa tại New Zealand… Người dùng cũng có thể tùy biến không gian sống bằng các cài đặt hiển thị hình ảnh riêng trên chiếc TV QLED phiên bản Frame Q68R.

Một số thiết kế có thể thực hiện với QLED Frame.

Với chất lượng hình ảnh QLED từ công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot, tái tạo 100% dải sắc màu, TV QLED phiên bản Frame - Q68R mang đến định nghĩa mới về sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, cho trải nghiệm xem chân thực, Samsung quảng cáo cho sản phẩm TV mới nhất của hãng. Bên cạnh đó, người dùng có thể đắm chìm vào khung hình của TV phiên bản Frame theo phong cách riêng thông qua trình chiếu từ điện thoại hoặc USB.

Theo hãng công nghệ Hàn Quốc, TV QLED phiên bản Frame - Q68R giúp người dùng giải trí với công nghệ chuẩn HDR 10+ mang đến sắc đen sâu và sắc trắng thuần khiết trên khung hình. Bên cạnh đó, TV QLED phiên bản Frame được trang bị trợ lý ảo Bixby sử dụng giọng nói để điều khiển hoặc tìm kiếm thông tin.

Chất lượng hình ảnh QLED từ công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot.

Ngoài các tính năng nói trên, TV QLED phiên bản Frame - Q68R còn được thiết kế để loại bỏ các kết nối thừa, cho không gian thêm tinh giản nhờ cáp quang siêu mảnh, giá treo ẩn và khung viền có màu sắc đa dạng.

QLED Q68R phiên bản 49-inches, 55-inches và 65-inches có giá tham khảo lần lượt là 27,9 triệu đồng, 35,9 triệu đồng và 55,9 triệu đồng.

Samsung chính thức ra mắt loạt TV QLED 2019, có TV 8K đầu tiên trên thế giới

Ngoài khả năng hiển thị nội dung chuẩn 8K, TV này còn có thể nâng cấp hình ảnh lên chất lượng tương đương 8K.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem