Chủ đề nóng

Samsung Galaxy S10 đi kèm với thiết kế mới, nhiều màu sắc

Kiến Tường Thứ ba, ngày 18/09/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Samsung sẽ kỷ niệm 10 năm ra đời dòng Galaxy S vào năm sau, vì vậy công ty đang lên kế hoạch cho một chiếc smartphone để đánh dấu sự kiện này.
Bình luận 0

Các nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt một trong ba thành viên Galaxy S10 có 3 camera ở phía sau. Sau đó người đứng đầu mảng Samsung Mobile, DJ Koh, cũng xác nhận rằng không ai trong số ba thành viên Galaxy S10 sở hữu thiết kế có thể gập lại - và đây sẽ là một chiếc smartphone hoàn toàn khác.

Galaxy S10 hứa hẹn sẽ mang nhiều cải tiến vượt trội.

Ông Koh mới đây cũng bổ sung thêm một vài chi tiết về sản phẩm, bao gồm việc xác nhận Galaxy S10 sẽ đến với một vài thay đổi đáng kể về diện mạo và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc hấp dẫn hơn.

Mặc dù ông Koh không tiết lộ nhiều hơn nữa các chi tiết về sản phẩm nhưng rõ ràng xác nhận của ông cho thấy Galaxy S10 thực sự có một cái nhìn mới mẻ. Điều này càng có cơ sở khi mà báo cáo mới đây cho biết Samsung có thể từ bỏ thiết kế màn hình vô cực với các cạnh cong để chuyển sang một cái gì đó thậm chí còn ấn tượng hơn.

Những tin đồn về việc Samsung sẽ trang bị máy quét vân tay dưới màn hình OLED cho flagship của mình đã xuất hiện trong 2-3 năm qua, nhưng giờ đây khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra với loạt Galaxy S10, đặc biệt trong bối cảnh nhiều smartphone đã bắt đầu trang bị công nghệ hiện đại này.

Ít nhất có một phiên bản Galaxy S10 đi kèm camera với 3 ống kính ở mặt sau.

Thông tin mới nhất từ nguồn Hàn Quốc cho biết công nghệ máy quét vân tay nhúng dưới màn hình này sẽ thay thế cho máy quét mống mắt và có thể cung cấp chức năng nhận dạng khuôn mặt 3D để bổ sung thêm sức mạnh sinh trắc học.

Nói về màu sắc, Galaxy S9 lần đầu tiên giới thiệu với các màu Black, Blue, Gray và Lilac Purple trước khi bổ sung thêm các màu sắc Burgundy Red và Sunrise Gold. Màu Metallic Copper đã đến với Galaxy Note 9, vì vậy mọi người hoàn toàn có thể mong đợi màu Forest Green hoặc một tùy chọn gradient sẽ đến với flagship sắp tới của Samsung.

Bộ ba Galaxy S10 sẽ “cân” được hết ba iPhone năm nay

Đối mặt với ba mẫu iPhone mới năm nay, Samsung buộc phải tiến hành thay đổi cục diện cho dòng Galaxy S cao cấp năm sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem