Chủ đề nóng

Samsung Galaxy S7 rất khó sửa chữa khi gặp vấn đề

Nguyễn Thanh Thứ sáu, ngày 11/03/2016 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giới chuyên gia nhận định, Galaxy S7 còn khó sửa chữa hơn cả S5, S6 một khi gặp vấn đề.
Bình luận 0

Theo các kỹ thuật viên trang iFixit, hầu hết những mẫu điện thoại dòng Galaxy của Samsung đều khá khó sửa chữa mỗi khi nó gặp “vấn đề”. Đặc biệt, mẫu Galaxy S7 mới ra mắt được đánh giá với số điểm rất thấp là 3/10 về mặt sửa chữa của người tiêu dùng.  

Không dễ để mở lớp vỏ kính mặt lưng của chiếc smartphone này

Đem ra so sánh với các dòng Galaxy trước đó, dòng Galaxy S6 được đánh giá là 4/10, dòng S5 là 5/10, và đặc biệt là dòng Galaxy S4 được đánh giá cao với số điểm là 8/10 vì sửa chữa dành cho dòng này khá dễ dàng cho người sử dụng. Còn trong khi đó các mẫu điện thoại mới nhất của Samsung bây giờ đã dần dần trở nên phức tạp hơn và khó để sửa chữa hơn.

Tin tốt ở đây là các thành phần của dòng điện thoại này được chia cách tốt hơn và không vướng vào giữa khung điện thoại như dòng Galaxy S6. Về tin xấu, có lẽ bạn nên hy vọng trong quá trình sử dụng không xảy ra bất kì hư hỏng nào, bởi nó rất khó để sửa chữa. Cách duy nhất để mở được cái nắp của máy là phải gỡ phần mặt thủy tinh ở phía sau nó trước.

Nếu muốn mở được mặt kính phía sau, bạn phải hơ nóng sao cho lớp keo bên trong lỏng ra thì lúc đó mới tháo được mặt kính được.

Như vậy có thể thấy, việc sửa chữa chiếc smartphone Galaxy S7 không hề đơn giản với người dùng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem