Chủ đề nóng

Samsung Galaxy S7 sẽ có tới 4 phiên bản

Trần Vy Thứ hai, ngày 14/12/2015 17:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tin đồn trên được tung ra từ người dùng Twitter nổi tiếng @evleaks - “khét” tiếng thông báo chuẩn xác về các thiết bị công nghệ.
Bình luận 0

Theo nguồn tin, Samsung Galaxy S7 năm sau sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau: Galaxy S7, Galaxy S7 Plus, Galaxy S7 Edge và Galaxy S7 Edge Plus.

Galaxy S7 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau

Thông tin trên không gây quá nhiều ngạc nhiên tới người dùng bởi trước đó nhà sản xuất này cũng đã đưa ra 3 phiên bản cho Galaxy S6: Galaxy S6, S6 Edge và S6 Edge Plus. Tuy nhiên, sản phẩm Plus riêng sẽ góp phần làm đa dạng hóa thiết bị và lựa chọn của người dùng hơn.

Dự kiến, bộ tứ trên ​​sẽ góp mặt chính thức tại MWC (Triển lãm điện thoại lớn nhất thế giới) vào tháng 2 cùng với sự xuất hiện của chipset tùy chỉnh lõi đầu tiên của Samsung - Exynos 8890. Các tin đồn khác cho hay camera của loạt smartphone này sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới với cảm biến 12MP, 1 / 2.0 inch.

Ngoài ra, dòng Galaxy S7 cũng được dự kiến sẽ sử dụng chất liệu magie cho vỏ máy, tích hợp thêm công nghệ âm thanh Hi-Fi và 3D Touch để sẵn sàng cạnh tranh với đối thủ Apple.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem