Chủ đề nóng

Samsung Galaxy S9/S9 Plus đạt chứng nhận FCC, sớm trình làng

Bạch Dương Thứ sáu, ngày 29/12/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
FCC đã cấp chứng nhận cho mô hình Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus, nhưng không có bất kỳ chi tiết mới được tiết lộ.
Bình luận 0

Chúng ta hy vọng sẽ chiêm ngưỡng một số mô hình smartphone xuất sắc vào năm 2018, và một trong những chiếc đầu tiên trình làng vào đầu năm 2018 sẽ là cặp đôi Galaxy S9 và S9 Plus của Samsung.

Galaxy S9 sẽ không phải là một sự nâng cấp mạnh mẽ so với S8, nhưng nó sử dụng thiết kế khung phẳng, bộ xử lý nhanh hơn và vị trí cảm biến vân tay tốt hơn.

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus đạt chứng nhận FCC

FCC chính thức xác nhận sự tồn tại của thiết bị này vào ngày 27/12 vừa qua. Thiết bị Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus tương ứng với số model SM-G960F và SM-965F. Chứng nhận này đồng nghĩa với việc hai thiết bị sẽ sớm được phát hành ở Mỹ và là nền tảng pháp lý cho việc thiết bị di động đến với thị trường quan trọng này.

Đáng tiếc là, ngoài số model của hai thiết bị này, không có thông tin gì được tiết lộ.

Chúng ta đã biết rằng thiết bị hàng đầu của Samsung vào năm 2018 sẽ không xuất hiện trước Triển lãm triển lãm thương mại CES 2018. Như nhiều nguồn tin đã đề cập gần đây, cuối tháng hai là thời điểm có nhiều khả năng để bộ đôi này chính thức ra mắt.

Nokia 7 có thể ra mắt trên phạm vi toàn cầu vào đầu năm 2018

Công ty Phần Lan cũng dự kiến sẽ đưa Nokia 7 ra thị trường toàn cầu sau khi bán thiết bị này độc quyền tại Trung Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem