Chủ đề nóng

Samsung sẽ sản xuất 180 triệu màn hình OLED cho iPhone 9

Bạch Dương Thứ tư, ngày 24/05/2017 07:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù iPhone 8 vẫn chưa chính thức trình làng, Apple đã ký hợp đồng sản xuất lô hàng màn hình OLED cho iPhone 9 vào năm tới.
Bình luận 0

Tờ The Bell đưa tin, Samsung Display - đơn vị sản xuất màn hình của Samsung Electronics - đã ký thỏa thuận với Apple để cung cấp màn hình hiển thị OLED cho iPhone 9 vào năm tới.

Nhà sản xuất màn hình hiển thị Samsung Display hiện đang cung cấp khoảng 80 triệu màn hình OLED cho ít nhất một trong ba biến thể iPhone sắp tới của Apple. Giới quan sát cho rằng đó có lẽ là chiếc iPhone 8 sẽ được đưa ra vào tháng 9 năm nay.

Samsung Display cung cấp màn hình hiển thị OLED cho iPhone 9 vào năm tới

Nguồn tin cho biết, iPhone 9 dự kiến sẽ có hai phiên bản, gồm màn hình hiển thị 5,28 inch và 6,46 inch. Lô hàng OLED của Samsung cũng có khả năng tăng hơn gấp đôi so với lô hàng dành cho iPhone 8, số lượng lên 180 triệu chiếc.

“Hai công ty gần đây đã ký thỏa thuận về các điều kiện chung, bao gồm cả kích cỡ màn hình. Trong đó, các chi tiết khác như thiết kế màn hình và chức năng có thể được điều chỉnh”, một nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết.

Apple có tin đồn sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới trong năm nay. Trong khi một phiên bản cao cấp có màn hình OLED, hai biến thể khác là các mẫu 4,7 inch và 5.5 inch sử dụng màn hình LCD.

Nguồn tin cũng tiết lộ, Samsung đang san lấp mặt bằng tại khu công nghiệp tại Asan, tỉnh Nam Chungcheong, đây là một phần trong kế hoạch xây dựng các cơ sở sản xuất OLED dành riêng cho iPhone.

iPhone 8 cuối cùng đã vừa có thể nghe nhạc, vừa sạc pin

Những tin đồn xung quanh mẫu iPhone 8 sắp tới của Apple đã xuất hiện dày đặc trong thời gian gần đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem