Chủ đề nóng

Samsung sẽ sử dụng màn hình mỏng như tơ cho Galaxy Fold 2

An Nhiên Chủ nhật, ngày 15/12/2019 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo các tin đồn mới nhất, Samsung sẽ mang đến một màn hình kính mới cho Galaxy Fold 2 với công nghệ siêu mỏng.
Bình luận 0

Samsung đang tăng tốc sản xuất điện thoại thông minh có màn hình gập lại của mình vào năm tới và hướng mục tiêu doanh số từ 5 - 6 triệu thiết bị, nhiều trong số đó sẽ có màn hình siêu mỏng. Độ mỏng của màn hình được cho là sẽ mỏng như tóc người.

Samsung Galaxy Fold bước đầu khá thành công tại nhiều thị trường.

Theo thông báo gần đây, thế hệ tiếp theo của smartphone có màn hình gập lại sẽ có màn hình hoàn toàn mới bởi Samsung đã đăng ký nhãn hiệu cho màn hình điện thoại thông minh mới. Tên chính thức của màn hình là “Kính siêu mỏng” – Ultra Thin Glass, dày chưa đến 100 micromet (ngang bằng với tóc người). Ngoài ra, màn hình sẽ có khả nắng chống trầy xước tốt hơn nhiều nhưng đồng thời cũng có chi phí sản xuất cao hơn.

Việc sở hữu một màn hình bền hơn và chống trầy xước sẽ là một lợi thế của Galaxy Fold 2 so với Galaxy Fold gần đây. Hiện tại, Samsung đang hợp tác với Dowoo Insys (một trong những nhà sản xuất kính siêu mỏng tốt nhất ngành công nghiệp) với khoản đầu tư hơn 10 triệu USD để tăng cường sản xuất tại Việt Nam.

Samsung đang đẩy mạnh phát triển dòng smartphone có màn hình gập lại.

Mặc dù những màn hình này đắt hơn nhưng Samsung đang có kế hoạch giữ cho những chiếc điện thoại thông minh có màn hình gập lại với màn hình mới ở phía rẻ hơn. Galaxy Fold đã ra mắt vài tháng trước với mức giá ít hơn 2.000 USD (khoảng 46,34 triệu đồng) nhưng Fold 2 (sẽ có thiết kế gập giống như của Motorola RAZR) dự kiến ​​sẽ có giá thấp hơn vài trăm USD. Dự kiến, Galaxy Fold 2 ​​sẽ được giới thiệu vào ngay đầu năm sau cùng với "gia đình" Galaxy S11.

Đã có ngày ra mắt loạt siêu phẩm Galaxy S11 và Galaxy Fold 2?

Chuyên gia rò rỉ IceUniverse vừa cho biết Samsung sẽ tiết lộ loạt Galaxy S11 và điện thoại gập lại mới vào ngày 18/2 tại...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem