Chủ đề nóng

Sân bay Tân Sơn Nhất cần sớm khắc phục những "điểm trừ" dưới đây

Khải Huyền Thứ tư, ngày 22/10/2014 07:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù không đồng tình với kết quả của trang sleepinginairports.net đưa Nội Bài và Tân Sơn Nhất vào top "những sân bay tệ nhất năm 2014 tại Châu Á", nhưng nhiều bạn đọc cho rằng sân bay Việt Nam rất cần nâng cao chất lượng dịch vụ, trong đó những "điểm trừ" dưới đây cần nhanh chóng được khắc phục.
Bình luận 0

Một phần sân bay Tân Sơn Nhất đang được thi công nâng cấp. Công trình xây dựng càng khiến bụi bặm, rác bẩn vương vãi đầy khu vực ga đi.

Những hàng ghế bị bụi bám đầy. Ghế ngồi ở sân bay Tân Sơn Nhất vốn đã ít, nay lại thêm cảnh bị bám bẩn không sử dụng.

 Bên trong khu vực làm thủ tục lên máy bay, ngay bên cạnh bàn làm thủ tục của các hãng hàng không là nơi để… dụng cụ làm vệ sinh.

Bàn tiếp trợ y tế trống hoác, không nhân viên hướng dẫn, không có cả tủ thuốc cơ bản cần thiết.

Thùng rác trong khu vực sân bay thậm chí không có cả nắp đậy, mùi rác thải bốc lên nồng nặc mỗi khi đi ngang qua.

 Không khí ở sảnh chờ, trước ga đi nội địa luôn nóng nực. Cảnh hành lí để khắp nơi trên sàn nhà càng khiến quang cảnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thêm nhếch nhác.

Hành khách vừa ngồi vừa gác chân lên ghế, phì phèo thuốc lá và không thèm để ý đến người ngồi bên cạnh là hình ảnh không hiếm ở Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem