Chủ đề nóng

Sân tập golf trong nhà máy nước mặt sông Đuống bất ngờ "biến mất"

PV Thứ năm, ngày 21/11/2019 07:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau hàng loạt phản ánh của báo chí về việc xây dựng sân tập golf bên trong nhà máy nước mặt sông Đuống của Shark Liên, theo ghi nhận mới nhất của Dân Việt, hiện tại những thảm tập golf tại đây đã bất ngờ "biến mất".
Bình luận 0

Toàn cảnh nhà máy nước mặt sông Đuống nhìn từ flycam.

Nhà máy nước mặt sông Đuống là nhà máy nước sạch sinh hoạt quy mô cấp vùng với tổng diện tích 65ha có mức đầu tư giai đoạn 1 gần 5.000 tỷ đồng. Nhà máy này sẽ cung cấp nguồn nước sạch cho khoảng 3 triệu người dân Hà Nội và một số địa phương lân cận như: Bắc Ninh, Hưng Yên…

Hàng loạt khủng hoảng xung quanh nhà máy nước mặt sông Đuống chưa kịp lắng xuống thì vào ngày 18/11 trên mạng xã hội lan truyền clip về nhà máy nước mặt sông Đuống của bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) có sân tập golf ở bên bể chứa nước.

Hình ảnh của Shark Liên đang tập golf bên trong nhà máy nước mặt sông Đuống. Điều này khiến dư luận bức xúc hơn sau thông tin giá nước sông Đuống cõng thêm lãi vay ngân hàng.

Cận cảnh sân tập golf của Shark Liên bên hồ chứa nước khi chưa tháo dỡ thảm tập.

Theo PV Dân Việt tìm hiểu thì đến ngày 20/11 sân tập golf bên trong nhà máy đã được dỡ bỏ. 

Ống kính Dân Việt ghi lại cận cảnh khu tập golf bên trong nhà máy sau khi được báo chí phản ánh đã tháo dỡ thảm tập golf.

Trước đó, chánh Văn phòng Bộ Xây dựng Tạ Quang Vinh cho biết, việc xây dựng sân tập golf bên trong trong nhà nước mặt sông Đuống thì phải hỏi TP Hà Nội, Bộ Xây dựng không biết sân golf này tồn tại. “Hà Nội giao đất cho phía chủ đầu tư nhà máy nước mặt Sông Đuống, phê duyệt dự án, quy hoạch cũng do TP Hà Nội. Bộ Xây dựng không cấp đất, không phê duyệt dự án nên không biết được bên trong nhà máy nước sông Đuống có những hạng mục gì. Bộ Xây dựng chỉ kiểm soát chất lượng công trình và nghiệm thu”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem