Chủ đề nóng

Sao Hoa ngữ khỏa thân, khán giả phát sốt

Thứ ba, ngày 28/12/2010 19:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Những người đẹp của màn ảnh Hoa ngữ như Chương Tử Di, Củng Lợi, Châu Tấn..., nhiều khi khiến người hâm mộ phải phát sốt bởi những cảnh quá "nóng" trong phim.
Bình luận 0

Từ Hy Viên trong phim "Kiếm vũ giang hồ"

 

Nếu điểm lại những cảnh nóng của Đại S trong các bộ phim trước đây không phải là ít. Ngay cả trong bộ phim mới nhất, Đại Vũ Sinh, cũng có những "pha" nóng người và vì lo ngại vợ chưa cưới của mình có những cảnh quay thân mật với Ngô Tôn, đại gia Uông Tiểu Phi đã ra tay can thiệp, tìm người đóng thế cho vợ.

Chương Tử Di trong phim "Dạ Yến"

 

Đây là bộ phim của đạo diễn Phùng Tiểu Cương và nàng Hoa đán vào vai Hoàng hậu đời Đường với những cảnh quay khá nóng bỏng.

Trương Tịnh Sơ trong phim "Hồng Hà"

 

Đây là bộ phim tình cảm của đạo diễn Trương Gia Thụy. "Hồng hà" là câu chuyện xảy ra ở một thành phố nhỏ vùng biên giới ở Vân Nam, Trung Quốc. Trương Tịnh Sơ vào vai cô gái Việt Nam có mối quan hệ tình cảm với hai người đàn ông Trung Quốc.

Châu Tấn trong phim "Họa Bì"

 

Tuy đoàn làm phim sau đó đã khẳng định đây chỉ là cảnh "nóng" giả, nhưng chẳng mấy cư dân mạng tin, bởi vóc dáng cho đến khuôn hình của nhân vật trong phim đều giống nữ diễn viên này.

Trần Khôn trong phim "Họa Bì"

 

Nam diễn viên Trần Khôn thổ lộ, anh không gặp bất cứ trở ngại nào khi diễn cảnh nóng trong phim và cũng được bạn gái ủng hộ.

Vương Diễm trong phim "Tân Lưu Linh Hồ Điệp Kiếm"

 

Nhiều ý kiến cho rằng, cảnh quay nữ nhân vật của phim với tấm lưng trần bước ra từ phòng tắm không phải của Vương Diễm, nhưng nó vẫn tạo cơn sốt và tò mò cho các khán giả.

Hàn Tuyết trong phim "Đại Trấn Phản"

 

Đây là bộ phim của đạo diễn Phạm Tiểu Thiên và nữ ca sĩ Hàn Tuyết vào vai kỷ nữ Thẩm Hàn Thu.

Củng Lợi trong phim "Chuyến tàu tình yêu"

 
Theo QiLu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem