Chủ đề nóng

Sao Mai điểm hẹn 2010: Mỹ Tâm làm giám khảo

Thứ sáu, ngày 24/09/2010 06:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Hội đồng nghệ thuật của Sao Mai điểm hẹn 2010 có sự tham gia của nhạc sĩ Tuấn Khanh, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Mỹ Tâm, với hai MC trẻ Mỹ Lan và Danh Tùng.
Bình luận 0

Đến hẹn lại lên, Sao Mai điểm hẹn 2010 sẽ lên sóng VTV3 chương trình đầu tiên vào 20 giờ ngày 17-10. Năm nay, BTC chương trình Sao Mai điểm hẹn 2010 quyết định thay đổi format chương trình để tạo thêm nhiều sự hấp dẫn, thú vị cho người xem, đặc biệt là nâng cao yêu cầu về chuyên môn và tính cạnh tranh giữa các thí sinh. 

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi

Sẽ có 16 thí sinh tham gia dự thi thay cho 12 thí sinh như mọi năm. Chương trình diễn ra trong 10 tuần mỗi tuần 1 đêm, và chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn đầu (5 đêm) ở Tuy Hòa, giai đoạn sau (5 đêm) ở TP.HCM. Tất cả các đêm diễn đều được truyền hình trực tiếp.

Ở giai đoạn đầu, 3 đêm đầu tiên 16 thí sinh mỗi người sẽ thể hiện một bài theo phong cách nhạc Pop, A&B, Dance, Hip hop, Rock. Sau 3 đêm thi BGK sẽ chọn ra 6 thí sinh có phiếu bình chọn thấp nhất, từ đó chọn ra 2 người để đi tiếp. 12 thí sinh sẽ tiếp tục bước vào đêm thứ 4, thứ 5 với phong cách tự chọn hoặc có sự tư vấn của chuyên gia.

Chuyển sang giai đoạn 2, chương trình vẫn sẽ áp dụng phương thức sau mỗi đêm diễn sẽ loại 1 thí sinh. Các đêm thi ở giai đoạn 2, thí sinh dự thi phải hát 2 bài: 1 bài đơn ca tự chọn, 1 bài hát theo yêu cầu của ban giám khảo. Đêm cuối cùng chỉ còn lại 4 thí sinh tranh tài. Hai thí sinh sẽ được chọn ra để nhận giải của Hội đồng nghệ thuật và giải của khán giả bình chọn.

Hội đồng nghệ thuật của Sao Mai điểm hẹn 2010 có sự tham gia của nhạc sĩ Tuấn Khanh, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Mỹ Tâm, với hai MC trẻ Mỹ Lan và Danh Tùng. Các chuyên gia Thái Lan vẫn được BTC tín nhiệm mời tham dự hướng dẫn cho chương trình lần này. Bên cạnh đó còn có sự tham gia thiết kế trang phục cho các thí sinh của NTK Đức Hùng và NTK trẻ Trương Thanh Phong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem