Chủ đề nóng

Sao nam bị tống tiền bằng video sex đồng tính

Thứ năm, ngày 21/03/2013 15:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai tên Gu và Baek đã lén lút ghi lại cảnh Park quan hệ tình dục đồng giới rồi dùng các đoạn phim trên tống tiền. Với thủ đoạn trên, chúng đã lấy của Park khoảng 4 triệu won (3.600 USD).
Bình luận 0

Phòng công tố quận trung tâm Seoul, Hàn Quốc mới đây đã truy tố hai người đàn ông họ Gu và Baek, là quản lý của một nam diễn viên có tiếng (họ Park) vì tội tống tiền. Theo đó, hai tên đã lén lút ghi lại cảnh Park quan hệ tình dục đồng giới rồi dùng các đoạn phim trên tống tiền. Với thủ đoạn trên, chúng đã lấy của Park khoảng 4 triệu won (3.600 USD).

Bị quản lý tống tiền vì clip sex đồng giới, Park buộc phải nhờ đến cảnh sát.

Bị quản lý tống tiền vì clip sex đồng giới, Park buộc phải nhờ đến cảnh sát.

Hiện tại, tên Gu đã bị bắt giữ, trong khi tên Baek vẫn được tại ngoại. Khai nhận với cảnh sát, hai tên cho biết đã mua camera dạng bút bi trên mạng rồi quay lại các màn ái ân, sau đó sao chép chúng sang một đĩa CD và gửi tới nhà cha mẹ Park. Hai tên đe dọa sẽ tung video lên mạng, đồng thời đưa ra mức giá 500 triệu won (450.000 USD) để đổi lấy sự im lặng. Khi Park chỉ chi trả một phần trong yêu cầu, hai tên liên tục gửi thư đe dọa. Sau khi nhận liền 45 lá thư trên, Park quyết định nhờ cảnh sát vào cuộc.

Điều đặc biệt, không chỉ là kẻ tống tiền, Baek còn từng có quan hệ tình ái với Park, một đoạn video bằng chứng cho thấy cả hai có những màn hôn hít mùi mẫn. Danh tính của diễn viên họ Park đến giờ vẫn là một ẩn số, tuy nhiên vụ việc khiến khán giả không khỏi thất vọng về lối sống thiếu lành mạnh của một bộ phận nghệ sĩ.

Theo Ngôi sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem