Chủ đề nóng

Sao nhí “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2” khiến khán giả bức xúc, đề nghị nhà sản xuất "cắt vai"

Minh Châu Thứ bảy, ngày 27/02/2021 09:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trở lại với “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu”, nhân vật nữ sinh Bae Ro Na vấp phải ý kiến trái chiều từ khán giả.
Bình luận 0

Tối 26/2, tập mới nhất của "Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2" chính thức lên sóng. Tập phim mang đến cho khán giả loạt tình tiết bất ngờ, nhất là thái độ và hành động của nhân vật Bae Ro Na (Kim Hyun Soo đóng). Cụ thể, sau một thời gian ở Mỹ, Bae Ro Na trở về nước. Tưởng rằng cô gái này sẽ trưởng thành hơn, thấu hiểu và yêu thương Oh Yoon Hee (mẹ ruột của Bae Ro Na). Tuy nhiên, nữ sinh này đã có hàng loạt hành động, thái độ khiến người xem phẫn nộ.

Sao nhí “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2” khiến dân tình la ó, đề nghị nhà sản xuất cắt vai - Ảnh 1.

Kim Hyun Soo đảm nhận vai nữ sinh Bae Ro Na trong "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu".

Ngay khi vừa xuất hiện, Bae Ro Na đã đạp đổ toàn bộ những gì Oh Yoon Hee cố gắng trong suốt thời gian qua. Cụ thể, Choen Seo Jin (Kim So Yeon) là kẻ thù "không đội trời chung" với Oh Yoon Hee. Để hạ gục kẻ thù, Oh Yoon Hee tốn biết bao công sức. Thế nhưng, công sức của bà mẹ đơn thân này bị đạp đổ bởi con gái của mình. Bae Ro Na nhất quyết đòi trở lại trường cũ, chấp nhận quỳ gối trước mặt kẻ thù để được đi học.

Chưa dừng ở đó, Bae Ro Na còn nghe lời của tất cả mọi người, trừ mẹ ruột. Nữ sinh liên tục cãi lời mẹ với thái độ xấc láo. Vì không nghe lời Oh Yoon Hee, Bae Ro Na bị vu oan tội bạo lực học đường ngay khi vừa trở lại trường học. Với những gì nhân vật Bae Ro Na đã làm ở phần 1 và trong tập mới của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2" khiến khán giả phẫn nộ.

Trên mạng xã hội, dân tình để lại những bình luận yêu cầu nhà sản xuất cắt bỏ nhân vật này ra khỏi phim: "Mẹ thì cố gắng làm trong khi con đạp đổ", "Đứa con hỗn láo và không biết thương mẹ, Ro Na chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân", "Tôi không thể chịu nổi con bé này nữa, yêu cầu nhà sản xuất cắt bỏ vai diễn này đi", "Quá sức chịu đựng!"…

Sao nhí “Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2” khiến dân tình la ó, đề nghị nhà sản xuất cắt vai - Ảnh 3.

Loạt phản ứng của Bae Ro Na khiến khán giả bức xúc.

Ở phần 1, khán giả nhiều lần bức xúc vì Bae Ro Na luôn làm những điều khiến mẹ ruột phải đau lòng. Cô không tin tưởng mẹ mình. Bae Ro Na sẵn sàng tin người ngoài và về trách mắng Oh Yoon Hee mỗi khi có chuyện gì xảy ra. Sau khi phần 1 "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" kết thúc, Kim Hyun Soo tiết lộ trong phần 2, cô sẽ được thể hiện nhân vật Bae Ro Na ở một khía cạnh mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem