Chủ đề nóng

Sao nữ Đài Loan bị dọa tung ảnh khỏa thân

Thứ tư, ngày 27/10/2010 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nữ diễn viên Đài Loan Ngô Bội Từ đã gặp phải rắc rối "từ trên trời rơi xuống" khi một thành viên đoàn làm phim dọa sẽ tung những ảnh độc của cô nếu đoàn làm phim không trả lương đầy đủ cho anh ta.
Bình luận 0

Sao nữ Đài Loan (Trung Quốc) Ngô Bội Từ cùng bạn diễn Viên Thành Kiệt vừa thực hiện bộ phim "Lost In Panic Room", và cả hai đã có những cảnh quay khá mùi mẫn.

Cách đây mấy ngày, một nhân viên phụ trách ánh sáng của đoàn làm phim đã cho công bố trên mạng những tấm ảnh khá thân mật của hai diễn viên chính. Nhưng chưa hết, anh này còn tuyên bố mình sẽ tung thêm những tấm ảnh khỏa thân 100% của Ngô Bội Từ và Viên Thành Kiệt nếu đoàn làm phim chậm thanh toán cho tiền thù lao cho anh.

 
Những hình ảnh thân mật đầu tiên mà nhân viên ánh sáng tung lên mạng

Trên blog cá nhân, nhân viên này cho biết, anh cùng đoàn làm phim ròng rã làm việc trong suốt mấy tháng trời hồi mùa hè, nhưng hiện tại đoàn vẫn còn nợ anh đến 10.000 nhân dân tệ mà không chịu trả.

“Thật lòng tôi không muốn làm những việc như thế này, mục đích của tôi chỉ là muốn nhận được tiền mồ hôi công sức của mình. Bộ phim đã sắp ra mắt, tiền lương phải trả đầy đủ. Đây là số tiền lớn với tôi, đến 10.000 nhân dân tệ”.

Ngô Bội Từ và bạn trai

Thời hạn cuối cùng mà nhân viên ánh sáng này đưa ra là cuối tháng 10. Bộ phim "Lost In Panic Room" dự kiến được ra mắt vào ngày 29-10.

Theo QQ 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem