Chủ đề nóng

Sao Việt bật mí quà tặng Giáng Sinh cho người yêu

Thành Phạm Thứ tư, ngày 24/12/2014 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với số tiền 200 nghìn đồng, cùng xem Tú Vi, Phương Mai, Ái Phương, Thanh Duy Idol và Hoàng Kỳ Nam sẽ mua quà gì để tặng người yêu trong mùa Giáng Sinh.
Bình luận 0

Tú Vi

Tú Vi có thói quen làm thiệp tặng bạn bè vào dịp Giáng Sinh mỗi năm. Tuy nhiên, với người yêu thì phải có một món quà đặc biệt hơn. Và tất nhiên, món quà ấy cũng do chính tay Vi làm ra.

Với 200 nghìn đồng, Vi sẽ đến nhà sách mua giấy và các vật dụng trang trí nhỏ xinh. Bước tiếp theo là chọn lọc lại những bức ảnh đẹp của cả 2 rồi đi sửa ra. Về đến nhà, Vi sẽ tự tay thực hiện quyển sách ảnh ghi lại khoảnh khắc của cả 2 trong suốt năm qua để tặng người yêu.

Năm nay, Vi sẽ tiếp tục có mùa Giáng Sinh thứ 2 được đón cùng Văn Anh (cười).

Thanh Duy Idol

Món quà ý nghĩa nhất để tặng người yêu mùa Giáng Sinh này chắc chỉ có thể là Duy (cười). Người yêu của Duy nhất định sẽ vui và hạnh phúc khi có Duy bên cạnh chăm sóc và cưng chiều.

Còn với 200 nghìn đồng, số tiền không phải nhiều nhưng cũng đủ để Duy có một món quà đặc biệt cho người ấy. Duy sẽ thiết kế và một cái voucher (thẻ ưu đãi) và sẽ đi in chiếc voucher này ra. Nội dung của chiếc voucher này là được nghe Thanh Duy hát trọn đời, có thể nghe Thanh Duy hát bất cứ lúc nào người ấy muốn!

Phương Mai

Phương Mai thì không khéo tay trong việc làm đồ handmade hay chọn những món quà cho mùa Giáng Sinh. Nhưng Phương Mai nghĩ, đích thân mình làm ra món quà nào thì người yêu cũng sẽ thích.

Phương Mai thì thích nấu nướng, thích xuống bếp và thực hiện những món ăn ngon. Với 200 nghìn đồng, Phương Mai sẽ ra chợ mua một ít rau củ cùng một con gà thật ngon (cả Phương Mai và người ấy đều thích ăn thịt gà).

Bữa ăn đơn giản bên nhau, Phương Mai nghĩ đó sẽ là mùa Giáng Sinh đáng nhớ của cả hai.

Ca sĩ Ái Phương

Với 200 nghìn đồn,g Phương sẽ cùng người yêu đi dạo phố Sài Gòn trong không khí Giáng Sinh và cùng nhau thưởng thức những món ăn vặt. À, đặc biệt là cả Phương và người yêu đều thích ăn bánh ngọt nên chắc sẽ dung 200 nghìn đồng này mua hết bánh ngọt rồi ngồi thưởng thức quá (cười).

Phương nghĩ thời gian 2 người ở bên cạnh nhau là quan trọng chứ còn đi đâu, ăn gì sẽ không thành vấn đề. Giáng Sinh mà được ở cạnh người mình yêu thì không còn gì bằng!

Diễn viên “Mùa Oải Hương Năm Ấy” - Hoàng Kỳ Nam

200 nghìn đồng không phải là số tiền lớn nhưng Nam sẽ tạo ra một bất ngờ cho người yêu. Nam dùng số tiền này, đổ đầy bình xăng xe máy, xong rồi chở người ấy xuống Vũng Tàu. Cả hai sẽ ngồi ngắm biển đêm, ăn những món ăn vặt, trò chuyện cùng nhau.

Cả Nam và người ấy đều thích biển nên Nam nghĩ đây sẽ là khoảng thời gian khó quên trong tất cả các mùa Giáng Sinh của 2 đứa.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem