Chủ đề nóng

Sắp hết hạn ưu đãi 50% trước bạ, đâu là những mẫu xe lắp ráp giảm sâu nhất?

Khải Phạm Thứ ba, ngày 03/05/2022 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều mẫu xe bán chậm vẫn đang tiếp tục nhận ưu đãi từ đại lý trước khi kết thúc ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.
Bình luận 0

Kể từ ngày 1/12/2021 đến hết 31/5/2022, ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm 50% lệ phí trước bạ theo quy định áp dụng tại Nghị định số 103/NĐ-CP được Chính phủ ban hành.

Sau gần nửa năm áp dụng, còn chưa đầy 1 tháng nữa là Nghị định số 103/NĐ-CP chính thức hết hiệu lực. Do đó, người dùng cần tranh thủ mua xe và đăng ký trước ngày 31/5/2022 để hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.

Dưới đây là hàng loạt mẫu xe lắp ráp trong nước giảm giá, kích cầu tiêu dùng:

Honda CR-V

Sắp hết hạn ưu đãi 50% trước bạ, đâu là những mẫu xe lắp ráp giảm sâu nhất? - Ảnh 1.

Honda CR-V giảm sâu. Ảnh H.T.

Là một trong những mẫu xe giảm giá sâu nhất hiện nay, khách hàng mua Honda CR-V sẽ được giảm tổng cộng khoảng gần 300 triệu đồng bao gồm: ưu đãi tiền mặt khoảng 130 triệu đồng tùy bản, phụ kiện 90 triệu đồng và 67 triệu đồng khi được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ tại Hà Nội.

Honda CR-V hiện có doanh số không thực sự ấn tượng trong phân khúc Crossover hạng C trước các đối thủ sừng sỏ như Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

Honda City

Sắp hết hạn ưu đãi 50% trước bạ, đâu là những mẫu xe lắp ráp giảm sâu nhất? - Ảnh 2.

Honda City giảm giá tháng 5. Ảnh Honda.

Cũng thuộc diện ưu đãi thời điểm này là Honda City, mẫu xe hạng B của thương hiệu Nhật Bản đang có doanh số ấn tượng trong thời gian gần đây. Nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City đang nhận ưu đãi 30 triệu đồng tại đại lý. 

Cộng với ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, tổng ưu đãi dành cho Honda City hiện tại là khoảng hơn 60 triệu đồng.

Mazda CX-8

Cùng với ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước, thương hiệu Nhật Bản tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe thời điểm này. Nhờ đó, tổng ưu đãi dành cho người dùng mua xe Mazda CX-8 là 100% lệ phí trước bạ.

Mazda CX-5

Sắp hết hạn ưu đãi 50% trước bạ, đâu là những mẫu xe lắp ráp giảm sâu nhất? - Ảnh 3.

Mazda CX-5 nhận ưu đãi từ đại lý. Ảnh Thaco.

Mặc dù là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc, Mazda CX-5 hiện vẫn nhận được ưu đãi khoảng 20 triệu đồng. Cùng với đó, "ông vua" phân khúc Crossover hạng C cũng giảm 50% lệ phí trước bạ với tổng ưu đãi cao nhất khoảng 80 triệu đồng tại Hà Nội.

Toyota Vios

Sắp hết hạn ưu đãi 50% trước bạ, đâu là những mẫu xe lắp ráp giảm sâu nhất? - Ảnh 4.

Toyota Vios giảm giá nhẹ. Ảnh Toyota.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Toyota Vios hiện đang nhận ưu đãi 10-15 triệu đồng tùy bản tại đại lý. Cộng dồn ưu đãi, khách hàng sẽ tiết kiệm khoảng gần 50 triệu đồng khi mua xe Toyota Vios. Mẫu xe này vẫn đang là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc sedan hạng B cùng Hyundai Accent và Honda City.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem