Chủ đề nóng

Sắp sang năm 2021, 5 con giáp phải cảnh giác vì gặp cung xấu, đại hao phá tài

Thứ sáu, ngày 23/10/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 2021 do đại hao phá tài nên các con giáp sau dễ rơi vào cảnh trắng tay, nên cần tính toán cẩn thận tiền bạc, kinh doanh.
Bình luận 0

Tuổi Sửu: 

Sắp sang năm 2021, 5 con giáp phải cảnh giác vì gặp cung xấu, đại hao phá tài - Ảnh 1.

Năm 2021, tài vận của con giáp tuổi Sửu vô cùng xấu, chủ yếu vì cung tài vận gặp phải “kiêu thần đoạt tài phá tài” bởi kiêu thần đoạt thực, thực lại sinh tài, gốc rễ của việc sinh tài bị phá hủy nên khó lòng phát tài.

Năm 2021, người tuổi Sửu còn dễ bị người khác lừa gạt trong việc đầu tư dẫn đến thua lỗ nặng về tiền bạc. Ngoài ra, con giáp này còn vì sức khỏe mà phải chi một số tiền không nhỏ.

Tuổi Thìn: 

Sắp sang năm 2021, 5 con giáp phải cảnh giác vì gặp cung xấu, đại hao phá tài - Ảnh 2.

Năm 2021, tài vận của người tuổi Thìn không tốt, tài vận cũng gặp phải câu thần phá tài nên rất dễ phát sinh tranh chấp, thị phi không ngớt về vấn đề tiền bạc.

Con giáp này dù có làm người tốt nhưng lại không được “báo đáp tốt”, bị tiểu nhân ám hại, nói xấu đặt điều sau lưng chính vì thế mà công việc khó khăn, thu nhập giảm sụt, tiền bạc hao hụt.

Tuổi Ngọ: 

Sắp sang năm 2021, 5 con giáp phải cảnh giác vì gặp cung xấu, đại hao phá tài - Ảnh 3.

Năm 20210 do cung tài vận của người tuổi Ngọ gặp phải tiểu hao đoạt tài nên tài vận gặp hung. Tiểu hao nên con giáp này rất dễ rơi vào cảnh trắng tay, đầu tư không thu lời.

Tuổi Mùi: 

Năm 2021 là năm đại hao phá tài của người tuổi Mùi, chính vì thế con giáp này vô cùng khó khăn trong việc kiếm tiền, dễ bị người khác lừa gạt, tranh công cướp tiền.

Tuổi Tuất: 

Năm 2021 do cung tài vận xuất hiện khắc ấn tiêu tài điều này khiến người tuổi Tuất làm ăn không thuận lợi, làm việc gì cũng khó có được thành công, đầu tư thì thua lỗ, nếu không quản lý tốt dòng tiền sẽ dẫn đến việc phá sản. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem