Chủ đề nóng

Sau ồn ào ly hôn, NSƯT Chí Trung lại gây chú ý vì làm điều không ngờ

Thứ sáu, ngày 20/03/2020 12:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghệ sĩ Chí Trung vừa chia sẻ những quan điểm sống cá nhân lên facebook, trong đó chia sẻ về hôn nhân và tình yêu gây chú ý.
Bình luận 0

Sau ồn ào ly hôn với nghệ sĩ Ngọc Huyền và công khai bạn gái doanh nhân kém 18 tuổi, NSƯT Chí Trung thoải mái hơn khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Mới đây, trên facebook, anh đã có bài viết khá dài đề cập đến “10 cái ngu thường gặp nhất” và nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo người hâm mộ.

NSƯT vừa chia sẻ về "10 cái ngu" lên facebook cá nhân

“Táo giao thông” tâm sự:

TRÊN ĐỜI CÓ 10 CÁI NGU THƯỜNG GẶP NHẤT

1 - Cho mấy thằng bài bạc mượn tiền. Muốn giúp nó làm lại cuộc đời nhưng cuối cùng phải kêu nó bằng ông nội rồi suốt ngày quỳ lạy nó mà cũng chẳng lấy được đồng nào.

2 - Bỏ tiền để thuê người quen làm. Nghĩ rằng sẽ tốt, giá cả phải chăng và dễ kêu khi hư hỏng đặc biệt là tạo việc làm cho họ. Nhưng kết quả hoàn toàn ngược lại. Ngậm bồ hòn khen ngọt mà mang ơn huệ suốt đời hoặc là sẽ trách nhau rồi mất đoàn kết.

3 - Hùn vốn làm ăn chung chạ. Nghĩ rằng anh em bạn bè thì lo gì. Nhưng thành công hay thất bại rồi cuối cùng cũng mất tình cảm anh em hoặc tan rã.

4 - Làm thầy dạy thằng dại. Cứ nghĩ sẽ dạy nó khôn lên. Nhưng kết quả là nó mang họa về hết cho mình và biến mình thành thằng dại.

5 - Bán đất lấy tiền gửi ngân hàng. Nghĩ cho chắc ăn và tiện lợi. Nhưng bán 3000 m2 gửi ngân hàng 3 năm rút ra mua 300 m2 cũng không nổi.

6 - Làm thuê cho người chủ không có đạo đức. Nghĩ rằng mình chỉ làm thuê lấy tiền. Nhưng cuối cùng mình biến mình thành thằng thất đức. Vì ông chủ chỉ nói còn mình thì làm.

7 - Kết hôn mà không có tình yêu. Nghĩ rằng cưới về rồi yêu. Nhưng chưa kịp yêu thì đã ly hôn còn không thì sống bên nhau mà chả biết mùi hạnh phúc.

8 - Gửi tiền người khác mua đất mà không đứng tên. Vì lòng tin tưởng và cũng chẳng bao nhiêu tiền. Nhưng mấy năm sau giá đất nhảy lên mấy chục lần kèm theo lòng tham con người nổi dậy bắt đầu sinh tranh chấp.

9 - Sống thiếu lập trường (đẽo cày giữa đường ). Nể người nên ai nói gì cũng theo. Nhưng kết quả mình chẳng làm được việc gì cho tốt hết.

10 - Sống hà tiện. Cứ nghĩ nhịn ăn để tích góp về già. Nhưng chưa già đã chết hoặc già rồi thì tiền núi cũng chẳng cần vì đã kiệt sức.

Dòng chia sẻ của "Táo giao thông" được đông đảo người hâm mộ quan tâm

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, Chí Trung đã nhận được không ít lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra đồng tình với quan điểm của nam nghệ sĩ, nhưng cũng không ít người tò mò ẩn ý đằng sau quan điểm số 7, bởi mới đây không lâu, Chí Trung vừa chấm dứt cuộc hôn nhân hơn 30 năm và công khai bạn gái mới kém 18 tuổi.

Đầu năm 2020, thông tin NSƯT ly hôn với vợ sau 30 năm chung sống gây sốc

Đầu năm 2020, nữ doanh nhân Ý Lan, bạn gái hiện tại của NSƯT Chí Trung lên tiếng xác nhận “Táo giao thông” và bà xã Ngọc Huyền đường ai nấy đi sau hơn 30 năm chung sống gây xôn xao dư luận.

Doanh nhân Ý Lan cho biết, chính cô là người đứng ra khuyên giải để hàn gắn cho hai vợ chồng Chí Trung

Bản thân Ý Lan cho biết, chính cô là người đứng ra khuyên nhủ, hàn gán mối quan hệ giữa hai vợ chồng Chí Trung nhưng không thành. Đến nay, cặp đôi đã hẹn hò được gần 2 năm và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

NSƯT Chí Trung và nữ doanh nhân Ý Lan hẹn hò được 2 năm

Chia sẻ về cuộc hôn nhân đã qua của mình, nam danh hài trải lòng tâm sự: “Chỉ đơn giản là hai người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. …Chỉ xin gói trong câu mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”.

Lâm Mộc (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem