Chủ đề nóng

Sẽ làm rõ đơn tố cáo Trưởng Công an huyện Châu Thành A

Thứ năm, ngày 07/06/2012 09:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Báo NTNN vừa nhận được đơn tố cáo và người đứng đơn tự xưng danh tên là Trần Duy Sơn (SN 1978, công tác tại Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang).
Bình luận 0

Đơn này tố cáo việc làm sai trái pháp luật của thượng tá Võ Văn Chúc – Trưởng Công an huyện Châu Thành A và một số cán bộ chiến sĩ khác. Người tố cáo cho rằng, khi còn là Phó Công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang ông Chúc thường xuyên ăn nhậu, bao che tội phạm và “bảo kê” trường gà, các thầu đề và thường xuyên tham gia sát phạt với nhiều cán bộ của huyện…

Ngày 4.6, phóng viên Báo NTNN đã liên hệ với ông Võ Văn Chúc để đăng ký làm việc nhằm xác minh rõ vụ việc. Tuy nhiên, ông Chúc cho biết: “Liên quan đến nội dung trong đơn tố cáo, lãnh đạo Công an tỉnh Hậu Giang đã làm việc với ông và xác định ông Trần Duy Sơn - người đứng đơn tố cáo - không phải là người công tác trong ngành”.

Chiều 5.6, làm việc với phóng viên NTNN, ông Nguyễn Xuân Thành – Chánh Văn phòng Công an tỉnh Hậu Giang khẳng định: Mặc dù người đứng đơn tố cáo chỉ là nặc danh, nhưng quan điểm của lãnh đạo Công an tỉnh là vẫn tiến hành xác minh, làm rõ những nội dung trong lá đơn tố cáo đúng hay sai…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem