Chủ đề nóng

Sẽ xử lý kỷ luật phó trưởng ban ở Huế “quậy tưng” tại điểm du lịch nghi do say xỉn

Trần Hòe Thứ bảy, ngày 03/06/2023 09:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định sẽ xử lý nghiêm một cán bộ giữ chức Phó trưởng ban thuộc cơ quan này “quậy tưng” tại điểm du lịch nghi do say xỉn.
Bình luận 0

Sáng 3/6, ông Nguyễn Nam Tiến- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cơ quan này đã yêu cầu ông T.B.T- Phó trưởng Ban Phong trào viết tường trình để xem xét xử lý theo quy định.

Sẽ xử lý kỷ luật phó trưởng ban ở Huế “quậy tưng” tại điểm du lịch nghi do say xỉn - Ảnh 1.

Ông T.B.T cởi áo và quần dài rồi chửi bới, "quậy tưng" tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm, TP.Huế. Ảnh cắt từ clip.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã thành lập hội đồng kỷ luật để họp xử lý đối với ông T.B.T. 

Theo ông Nguyễn Nam Tiến, hành vi của ông T.B.T sẽ được xử lý nghiêm tùy theo mức độ vi phạm. Thông tin xử lý đối với cán bộ này cũng sẽ được thông tin đến báo chí khi có kết quả cuối cùng.

Những ngày qua, video clip ghi lại hình ảnh người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, cởi áo và quần dài rồi "quậy tưng bừng" tại điểm du lịch ở Huế đã gây xôn xao dư luận.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 31/5 tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP.Huế). Người đàn ông này được xác định là ông T.B.T- Phó trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sẽ xử lý kỷ luật phó trưởng ban ở Huế “quậy tưng” tại điểm du lịch nghi do say xỉn - Ảnh 2.

Hình ảnh phản cảm của ông T.B.T được người dân ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Theo hình ảnh từ clip, vào thời điểm trên, ông T có dấu hiệu say xỉn, không làm chủ được hành vi. Ông này được nhiều người người hỗ trợ đưa từ thuyền rồng dưới sông Hương lên bờ. 

Sau khi lên bờ, ông T đã cởi áo và quần dài rồi la ó, chửi bới, "quậy tưng bừng" tại khu vực bến thuyền Tòa Khâm. Nhân viên bến thuyền cùng người dân khuyên can không được nên đã tìm cách liên lạc với người thân của ông này để đưa về nhà.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem