Chủ đề nóng

Selina của S.H.E bí mật về Đài Loan ghép da

Thứ hai, ngày 25/10/2010 10:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Đêm qua, nữ ca sĩ Selina đã bí mật trở về Đài Loan (Trung Quốc) nhập viện để tiến hành phẫu thuật, sau khi bị bỏng do vụ nổ tại trường quay hôm 22-10.
Bình luận 0

Hôm 22-10, trong lúc thực hiện cảnh quay của bộ phim My Date With Spring tại Thượng Hải, vật liệu gây cháy đã bùng nổ sớm hơn dự kiến khiến cô nàng của nhóm S.H.E không kịp thoát thân, và bị bỏng rất nặng.

 
Selina nhập viện Đài Bắc vào tối qua

Ngay cả nam diễn viên Du Hạo Minh nhảy vào lấy thân đỡ cho đồng nghiệp cũng bị bỏng nặng với tỷ lệ thương tật lên đến 35%, nặng nhất là vùng lưng. Hiện anh đang được điều trị tại bệnh viện Thượng Hải.

Hiện Selina đang được điều trị tại Bệnh viện Chang Gung, Đài Bắc, Trung Quốc, cả bố mẹ và vị hôn phu của cô cũng đã có mặt ở bên để động viên.

Cha Selina trả lời phỏng vấn báo chí

Theo lời người cha của Selina, rất may ngọn lửa không ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt của con gái, và Selina bị tổn thương nặng nhất ở phần chân.

“Ước gì tôi có thể nằm đó và chịu đau đớn thay cho con gái, Nhưng tôi tin Chúa cùng với sự động viên, khích lệ của bạn bè và gia đình sẽ giúp con gái tôi vượt qua giai đoạn kho khăn này”.

Các bác sĩ của bệnh viện tiết lộ, Selina bị bỏng ở cấp độ 3, với mức độ 50%, vùng mặt không bị ảnh hưởng nhiều, nặng nhất là tay và chân.

Sau ngày đầu tiên rơi vào trạng thái bất ổn về tinh thần, hiện cô ca sĩ này đã có dấu hiệu khả quan hơn. Tuy nhiên khả năng cô tái xuất hiện trước công chúng chắc phải sau nhiều thời gian nữa.

Cô nàng Selina của nhóm S.H.E
Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem