Chủ đề nóng

Sex trên bãi biển nỗi ám ảnh mới của Tây Ban Nha

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ bảy, ngày 02/02/2019 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bãi biển Es Cavallet trong Công viên Ses Salines trên đảo Ibiza đã chịu tiếng là chốn lý tưởng cho các cặp tình nhân. Các nhà bảo vệ môi trường buộc tội những du khách ưa làm tình trên bãi biển, vì họ hủy hoại bộ mặt của công viên quốc gia.
Bình luận 0

Theo The Sun, vấn đề không phải là các đôi tình nhân này để lại dấu vết dưới dạng tạp uế. Bản thân khu bảo tồn yên tĩnh này là một hệ thống địa chất độc đáo, đang phải đối phó với tình trạng nguy hiểm là số lượng người tới đây quá đông.

"Vì có thể vào bãi biển miễn phí nên cồn cát đã bị phá hủy"- một chuyên gia địa phương chia sẻ như vậy với tờ báo. "Những du khách dâm đãng" đã phá hủy lớp thảm thực vật ở những nơi hẻo lánh mà họ chọn để làm tình, hậu quả là gió và cát lọt vào khoảng không gian trống, khiến cho các cồn cát bắt đầu bị co lại.

Đồng thời, các chuyên gia nói rằng bãi biển ở Ibiza không phải là bãi biển duy nhất là nạn nhân của tình trạng du lịch tình dục ngày càng phổ biến. Ở khắp các góc khuất của Tây Ban Nha cũng xảy ra hiện tượng này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem