Chủ đề nóng

SHB Đà Nẵng "trảm" HLV Phan Thanh Hùng, mời "Mourinho Việt Nam" thay thế

Thứ sáu, ngày 02/06/2023 19:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
CLB SHB Đà Nẵng đã quyết định chia tay HLV Phan Thanh Hùng và bổ nhiệm HLV Phạm Minh Đức. Động thái thay tướng nhằm hy vọng cứu vãn tình hình, khi đội bóng sông Hàn đang đứng bét bảng ở V.League 2023 và đối diện nguy cơ xuống hạng.
Bình luận 0

"Tôi sẽ bay vào Đà Nẵng trong sáng 3/6 để nhận nhiệm vụ", HLV Phạm Minh Đức xác nhận. "Thông tin tôi làm HLV trưởng SHB Đà Nẵng cũng là chính xác. Tối nay, tôi sẽ về thu xếp đồ đạc, trao đổi với gia đình trước khi di chuyển vào Đà Nẵng để bắt đầu công việc".

SHB Đà Nẵng "trảm" HLV Phan Thanh Hùng, mời "Mourinho Việt Nam" thay thế - Ảnh 1.

HLV Phạm Minh Đức sẽ thay chiến lược gia kỳ cựu Phan Thanh Hùng, trên cương vị HLV trưởng SHB Đà Nẵng. Ở mùa giải năm nay, HLV Phan Thanh Hùng đã không “mát tay” khi trải qua 10 trận liên tiếp không thắng tại V.League 2023 cùng đội bóng sông Hàn (5 hòa, 5 thua). Thành tích không tốt khiến SHB Đà Nẵng đứng bét bảng ở V.League 2023 và đứng trước nguy cơ xuống hạng.

SHB Đà Nẵng "trảm" HLV Phan Thanh Hùng, mời "Mourinho Việt Nam" thay thế - Ảnh 2.

Trước tình hình đó, HLV Phạm Minh Đức được tin tưởng thay ông Phan Thanh Hùng. Đây không phải lần đầu tiên vị chiến lược gia được gọi là "Mourinho Việt Nam" tiếp quản vị trí của chiến lược gia kỳ cựu họ Phan. Năm 2016 ở Hà Nội FC, ông Phạm Minh Đức cũng đã thay chính ông Phan Thanh Hùng.

Ngoài trải nghiệm ngắn chưa thật thành công ở Hà Nội FC, ông Phạm Minh Đức cũng đã có những năm tháng đưa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lên hạng và thi đấu ở V.League 2023. Lúc này, SHB Đà Nẵng đang kém B.Bình Dương 1 điểm và đội xếp thứ 12 là CLB TP.HCM 2 điểm. Cơ hội trụ hạng vẫn còn nguyên với đội bóng vừa mời HLV Phạm Minh Đức dẫn dắt.


Tri Công (Theo Tạp chí Báo Bóng đá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem