Chủ đề nóng

Một siêu thị lớn triển khai 2 chiến dịch về giá lớn nhất năm, rau củ, hải sản giá "mềm" như chợ đầu mối

Thiên Hương Thứ hai, ngày 03/04/2023 14:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Toàn hệ thống siêu thị của MM Mega Market đang triển khai Chương trình “Giá sỉ” cho hơn 40 mặt hàng tươi sống như các loại thịt heo, thịt gà, thịt bò, hải sản, rau củ, trái cây,... với mức giá ưu đãi tốt như chợ đầu mối.
Bình luận 0

MM Mega Market bán rau củ, hải sản, thịt heo, thịt bò giá "mềm" như chợ đầu mối 

Ngày 3/4/2023, Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM Mega Market) cho biết đã chính thức triển khai 2 chiến dịch về giá được xem là lớn nhất trong năm tại tất cả các trung tâm MM trên toàn quốc, đó là chương trình "Giá Sỉ" dành cho hơn 40 mặt hàng thực phẩm tươi sống và "Khóa Giá" dành cho hơn 500 mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu. 

Đại diện MM Mega Market cho biết, mục đích của sự kiện này nhằm hướng đến hỗ trợ kiểm soát áp lực lạm phát, bình ổn giá phục vụ đời sống hàng ngày của người dân, qua đó góp phần ổn định kinh tế vĩ mô và thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế quốc dân.

Một siêu thị lớn triển khai 2 chiến dịch về giá lớn nhất năm, rau củ, hải sản giá "mềm" như chợ đầu mối - Ảnh 1.

Toàn bộ hệ thống siêu thị của MM Mega Market đang thực hiện chương trình "Giá sỉ", trong đó nhiều loại hải sản, thịt heo, thịt bò, trái cây, rau củ có giá "mềm" như ở chợ đầu mối.

Năm 2023 được dự báo là một năm nền kinh tế thế giới đứng trước nhiều thách thức, giá hàng hóa cơ bản trên thế giới vẫn ở mức cao. Là nền kinh tế có độ mở cao, Việt Nam không thể tránh khỏi ảnh hưởng, lạm phát và nguy cơ suy thoái toàn cầu đã đẩy giá hàng hóa liên tục lập đỉnh trong năm vừa qua. 

Trong bối đó, MM cam kết sát cánh cùng Chính phủ Việt Nam để đồng hành và sẻ chia với người tiêu dùng qua hai chương trình bình ổn giá đặc biệt mang tên "Giá sỉ" và "Khóa giá", dành cho toàn bộ khách hàng cá nhân và khách hàng chuyên nghiệp.

Một siêu thị lớn triển khai 2 chiến dịch về giá lớn nhất năm, rau củ, hải sản giá "mềm" như chợ đầu mối - Ảnh 2.

MM Mega Market cho biết, các mặt hàng trái cây, thực phẩm sẽ được bán với giá ưu đãi nhờ vào việc thu mua trực tiếp từ các trang trại trồng trọt, chăn nuôi theo mô hình khép kín.

Trong đó, chương trình "Giá sỉ" bình ổn giá áp dụng cho hơn 40 mặt hàng tươi sống như các loại thịt heo, thịt gà, thịt bò, hải sản và đa dạng rau củ, trái cây,... Các mặt hàng này sẽ được bán với mức giá ưu đãi tốt như chợ đầu mối, nhờ vào việc thu mua trực tiếp từ vùng trồng trọt và chăn nuôi theo mô hình khép kín "từ trang trại đến bàn ăn". 

Một siêu thị lớn triển khai 2 chiến dịch về giá lớn nhất năm, rau củ, hải sản giá "mềm" như chợ đầu mối - Ảnh 3.

Khách hàng đang mua sắm thực phẩm tại MM Mega Market.

Sau 2 tuần, danh mục hàng hóa "Giá sỉ" sẽ thay đổi liên tục để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cho thực đơn gia đình. Khi đến MM Mega Market, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng trong chương trình "Giá sỉ" được trưng bày theo khu vực riêng.

Đặc biệt, "danh mục hàng bình ổn giá" còn trải rộng hơn 500 sản phẩm thiết yếu với chương trình "Khóa giá" từ bánh tươi, thực phẩm chế biến, nước giải khát, vật dụng gia đình, bánh – kẹo – ngũ cốc, thực phẩm và nhu yếu phẩm. Đây là chương trình MM kết hợp cùng các nhà cung cấp lớn trong nước thực hiện, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trong ba tháng (tháng 4, 5 và 6) kể cả trong trường hợp xảy ra biến động thị trường.

Mặt hàng bình ổn giá sẽ sắp xếp theo từng ngành hàng và được gắn nhãn "Khóa giá" để khách hàng dễ dàng nhận biết.

Một siêu thị lớn triển khai 2 chiến dịch về giá lớn nhất năm, rau củ, hải sản giá "mềm" như chợ đầu mối - Ảnh 4.

Chương trình "Khóa giá" áp dụng cho các loại bánh tươi, thực phẩm chế biến, nước giải khát, vật dụng gia đình, bánh – kẹo – ngũ cốc, thực phẩm và nhu yếu phẩm từ nay cho đến tháng 6/2023.

Chia sẻ với báo chí, ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Cung ứng Toàn cầu của MM cho biết: "Trong toàn cảnh bức tranh nền kinh tế vĩ mô, MM đã và đang hết sức nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh trong ngành bán lẻ thông qua việc luôn đặt khách hàng trong tim trong mọi quyết định của chúng tôi. Tham gia vào chương trình bình ổn thị trường, MM Mega Market cam kết sẽ đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam thông qua việc đảm bảo an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả phù hợp, có nguồn cung dồi dào, ổn định, đảm bảo cân đối cung cầu và đáp ứng tốt nhu cầu của người dân, kể cả trong trường hợp xảy ra biến động thị trường".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem