Chủ đề nóng

Silicon Power giới thiệu USB 'siêu tốc', nắp xoay 360 độ

Ngọc Phạm Thứ năm, ngày 25/12/2014 05:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dòng USB Mobile X31 có các mức dung lượng 8GB, 16GB và 32GB với nắp xoay 360 độ độc đáo.
Bình luận 0

Hãng Silicon Power (SP) vừa giới thiệu dòng bút nhớ OTG USB 3.0 "siêu tốc" mới - Mobile X31. Được trang bị 2 giao diện kết nối microUSB và USB 3.0, Mobile X31 có thể hoạt động như các bút nhớ USB, cáp USB và thẻ nhớ thông thường.

Theo hãng sản xuất, Mobile X31 có nắp xoay 360 độ và kích thước nhỏ gọn, cho phép người dùng có thể lưu trữ và sử dụng dễ dàng với chỉ một ngón tay cái. 

Bút nhớ OTG USB 3.0 với thiết kế nắp xoay 360 độ.

SP Mobile X31 cũng khác biệt các sản phẩm khác nhờ vào sự kết hợp giữa vật liệu kim loại và nhựa. Với ứng dụng của công nghệ COB (Chip-on-board), sản phẩm có thể chống rung, lỏng khi sử dụng.

Đối với các thiết bị Android hỗ trợ tính năng OTG, SP cũng có ứng dụng miễn phí SP File Explorer giúp tăng cường hiệu năng trong việc quản lý dữ liệu. SP File Explorer cho phép người dùng tự động phân loại file và có tính năng “Lưu trữ một chạm”.

Mobile X31 có các mức dung lượng 8GB, 16GB và 32GB, đi kèm ứng dụng SP Widget với 7 tính năng sao lưu và các công cụ bảo mật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem