Chủ đề nóng

sinh khí

 • Vì sao phong thủy không gian phòng bếp quan trọng?

  Vì sao phong thủy không gian phòng bếp quan trọng?

  Cách đặt nhà bếp theo phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi phân tích phong thủy về nhà, ba khu vực sinh sống quan trọng nhất là cửa trước, phòng ngủ và không gian bếp. Tại sao lại như vậy?
 • Chinh phục đỉnh cao trên cung đường mới

  Chinh phục đỉnh cao trên cung đường mới

  Mây bay dưới chân trong gió ào ào, mọi người vỡ òa trong niềm vui sướng.
 • Sinh khí mới cho văn hoá nước nhà

  Sinh khí mới cho văn hoá nước nhà

  Ngày 8.8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết T.Ư 5 khóa VIII về xây dựng, phát triển nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.
 • Cách đặt giường ngủ hóa giải nỗi lo vô sinh

  Cách đặt giường ngủ hóa giải nỗi lo vô sinh

  (Dân Việt) - Với bệnh bất lực ở đàn ông, giường ngủ là một trong những yếu tố phải được sắp xếp ở nơi vượng khí của căn phòng, tọa tại cung Sinh khí hoặc có hướng giường là hướng Sinh khí.
 • Công Vinh quá mệt mỏi, muốn “trốn vào vỏ ốc”

  Công Vinh quá mệt mỏi, muốn “trốn vào vỏ ốc”

  Dân Việt - 3 ngày sau khi trở về với thất bại cay đắng tại AFF Cup 2012, ngôi sao Lê Công Vinh vẫn cảm thấy quá mệt mỏi. Thậm chí, anh cũng chưa gặp lãnh đạo đội bóng Hà Nội để đi tìm câu trả lời về tương lai của mình.
 • Bình Thuận: Đại đoàn kết gắn với xây dựng NTM

  Bình Thuận: Đại đoàn kết gắn với xây dựng NTM

  (Dân Việt) - Ngày hội đại đoàn kết các dân tộc năm nay được tỉnh Bình Thuận tổ chức tại tất cả trên 700 khu dân cư, trong đó 25 khu dân cư tại các xã điểm xây dựng NTM được tỉnh chọn tổ chức trang trọng.
 • Khoan giếng, khí thoát ra bùng cháy dữ dội

  Khoan giếng, khí thoát ra bùng cháy dữ dội

  (Dân Việt) - Ngày 9.4, ông Nguyễn Văn Cảnh (thôn Lộc long, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh) cho biết, sau khi khoan giếng thứ nhất phát lửa, ông khoan tiếp cái giếng thứ 2 nhưng vẫn phát hiện khí lạ và đốt thì ngọn lửa cũng bùng cháy dữ dội.
 • Nhẹ bước du xuân

  Nhẹ bước du xuân

  (Dân Việt) - Những bước chân, nụ cười trên nẻo đường của đất nước dường như nhẹ nhàng hơn khi mùa xuân sang. Tiết xuân như đang khép lại một năm lam lũ vất vả, khởi đầu, tiếp thêm sinh khí vào nhịp sống của những con người tần tảo.
 • Cắm hoa hợp phong thuỷ đầu năm mới đón tài lộc

  Cắm hoa hợp phong thuỷ đầu năm mới đón tài lộc

  Dân Việt - Cắm hoa tươi trong những ngày đầu năm mới không chỉ mang lại sinh khí tươi tắn cho ngôi nhà bạn mà còn giúp tài vận suốt 365 ngày sắp tới hanh thông.
 • Đẹp dần lên

  Đẹp dần lên

  (Dân Việt) - V.League sẽ hấp dẫn hơn nhiều với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp của cả các cầu thủ nội và ngoại. Rõ ràng điều ấy thổi một luồng sinh khí mới và chính là chất xúc tác để V.League thu hút khán giả hơn.