Chủ đề nóng

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

Huy Nguyên Thứ bảy, ngày 18/09/2021 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào giữa tháng 9, tài lộc của 4 con giáp này vượng phát, sự nghiệp diễn ra suôn sẻ, cuộc sống êm đẹp, viên mãn đến cuối đời.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tỵ

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 1.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ có vận số tỏa sáng từ giữa tháng 9 này. Cơ hội đổi đời đến với những con giáp tuổi Tỵ, tài lộc tăng vọt, thay đổi được sự nghiệp loanh quanh, chật chội lâu nay. 

Không chỉ vậy, không ít người tuổi Rắn còn có một cuộc hôn nhân may mắn và tốt đẹp. 

Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn dặm. 

Vì thế, dù cơ hội có to lớn đến đâu, người tuổi Tỵ cũng đừng quá mê mải làm giàu mà bỏ qua những điều khác trong cuộc sống, đặc biệt là sức khỏe của mình. 

Con giáp tuổi Tý

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 2.

Người tuổi Tý đến thời gặt hái được tài lộc nhiều nhất. Họ có thể làm giàu trong một sớm một chiều. Những cơ hội đến giúp con giáp tuổi Tý thay đổi được việc kinh doanh kém cỏi hiện nay. Vận may đến thúc đẩy họ đạt được thành công rực rỡ, có cuộc sống khiến nhiều người phải ghen tị. 

Ngoài ra, những con giáp tuổi Tý còn rất vui khi vận đào hoa vượng phát và họ gặp được tình yêu đích thực của đời mình. 

Tuy nhiên, người tuổi Tý nên chú ý bảo dưỡng sức khỏe, nhan sắc, đừng quá mải mê theo đuổi thành công mà khiến thân thể suy sụp. 

Trời không phụ người làm việc chăm chỉ. Nếu bạn phấn đấu không ngừng sẽ đến lúc đạt được thành công, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, tương lai ngày một tươi sáng. 

Con giáp tuổi Hợi

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 3.

Người tuổi Hợi sẽ phất lên từ giữa tháng 9. Đầu tiên, tài lộc sẽ đến từ từ, sau đó cơ hội lớn đến giúp bạn làm mưa làm gió, kiếm được món hời lớn. Từ đây, con giáp tuổi Hợi tạm biệt những ngày tháng kém may mắn, khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, thu nhập kém cỏi. 

Thời gian này, những chú Heo giống như "ngựa phi nước đại", tiến nhanh về phía trước. Ngoài ra, người tuổi Hợi trong 2 tháng tới cũng có vận đào hoa hanh thông, tình duyên, phú quý đều nở rộ. 

Tuy nhiên, con giáp tuổi Hợi cũng cần kiềm chế tính nóng nẩy của mình, tránh xa những kẻ xấu xa, gần người tốt để được hỗ trợ khi cần. 

Bạn hãy luôn cố gắng, phấn đấu, tương lai không xa bạn sẽ gặt hái được những thành quả đặc biệt ngọt ngào. 

Con giáp tuổi Thân


Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ - Ảnh 4.

Theo tử vi 12 con giáp, trong vòng 10 ngày tới, người tuổi Thân sẽ đón ngôi sao may mắn. Kể từ đây, họ có thể xoay chuyển được tình thế kém cỏi của mình trong thời gian trước. 

Quý nhân phù trợ, cơ hội thay đổi cuộc sống đã đến, người tuổi Thân một đường thẳng tiến, hướng tới sự thịnh vượng, sung túc khiến nhiều người ghen tị. 

Mặt khác, một số người cầm tinh con giáp tuổi Thân còn có thể "chạm ngõ" hôn nhân, đào hoa vượng vận. Nếu bạn đang cân nhắc về một mối quan hệ đôi lứa thì nên quyết định sớm. 

Đồng thời, cũng không ngừng bồi dưỡng nâng cao EQ của chính mình. Cảm xúc tốt sẽ giúp bạn có cuộc sống ấm áp, hạnh phúc hơn.

(Theo Sohu)
* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem