Chủ đề nóng

Sinh vật giống người ngoài hành tinh không có mắt, miệng khiến các thợ lặn choáng váng

Tuấn Anh (Theo Dailymail) Thứ hai, ngày 18/10/2021 08:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sinh vật biển kỳ dị - mà một người chứng kiến ​​ví như một con quái vật trong phim khoa học viễn tưởng kinh dị - đã bị một nhóm thợ lặn chụp ảnh được trên rạn san hô Sataya ngoài khơi bờ biển Ai Cập.
Bình luận 0
Sinh vật giống người ngoài hành tinh không có mắt, miệng khiến các thợ lặn choáng váng - Ảnh 1.

Các thợ lặn đã bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh sinh vật kỳ dị này.

Một nhóm thợ lặn đã bị sốc khi nhìn thấy một sinh vật dạng ống kỳ lạ không có mắt, tai hay miệng đã được so sánh với một quái vật trong phim khoa học viễn tưởng.

Lukas Ostertag, đến từ Heidelberg, Đức, là một trong những người bắt gặp sinh vật biển kỳ dị trên rạn san hô Sataya, ngoài khơi bờ biển Ai Cập.

Anh cho biết: "Vẻ ngoài của nó là một thứ giống như một ống cao su hình vuông dài với một đầu nhọn. Đây là loại sinh vật kỳ dị nhất mà tôi từng thấy.  Nó chắc chắn là siêu kỳ lạ vì nó dường như tự di chuyển và không ai biết nó là gì. Chúng tôi đoán nó là một loại polyp hoặc một số loài động vật biển kỳ lạ khác. Nó không thực sự giống với bất cứ thứ gì tôi biết. Những người ở các nhóm khác đoán đó là một con sâu, một loại thực vật nào đó, một người cho rằng đó có thể là một con sứa".

Sinh vật giống người ngoài hành tinh không có mắt, miệng khiến các thợ lặn choáng váng - Ảnh 2.

Một số thợ lặn nghĩ rằng sinh vật này là một con sâu hoặc một con sứa.

Lukas đã chia sẻ những bức ảnh của mình với một nhóm trực tuyến chuyên nhận dạng các loài động vật biển. Nhiều người đã đưa ra những phán đoán khác nhau, trong đó nhận định rằng đây có thể là một loài sứa biển là khả thi hơn cả.

Cuối cùng, Lukas đã nhận được câu trả lời khi một nhóm thợ lặn khác cung cấp những hình ảnh họ quay lại được. Loài sinh vật kỳ dị này được cho là Thysanostoma loriferum, một họ sứa.

Sinh vật giống người ngoài hành tinh không có mắt, miệng khiến các thợ lặn choáng váng - Ảnh 3.

Sinh vật được cho là Thysanostoma loriferum, một loài sứa. Ảnh Pen News


Anh nói: "Cuối cùng, chúng tôi đã phát hiện ra nó là bộ phận từ một con sứa khi một nhóm lặn khác cùng ngày thực hiện một video. Thứ chúng tôi nhìn thấy là những xúc tu còn sót lại của con sứa, có thể là sau khi nó bị một con rùa biển nuốt chửng".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem