Chủ đề nóng

Sky lo ngại có thêm nhiều người như... Rooney

Thứ tư, ngày 13/04/2011 21:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi Coca Cola chấm dứt hợp đồng với Rooney, tới lượt Sky tuyên bố ngừng phát sóng show truyền hình Wayne Rooney's Street Striker show vì lo ngại chương trình có thể “nhân rộng” nhiều Rooney.
Bình luận 0

Rooney có lẽ sẽ phải cân nhắc dài dài mỗi khi có ý định chửi bậy bởi chỉ một câu văng trên ống kính truyền hình cũng khiến chân sút này bị treo giò 2 trận, đi đứt bản hợp đồng với Coca Cola và giờ đến lượt Sky từ bỏ thỏa thuận hợp tác.

Năm 2008, Rooney đã được Sky “đặc chế” riêng cho chương trình truyền hình Wayne Rooney's Street Striker show. Chương trình này có mục đích nhằm tìm kiếm những tài năng bóng đá còn đang “ẩn dật” trong cộng đồng, cũng như những chuyện thuộc hàng “không tin thể tin là có”. Chương trình được lên lịch đã hơn 2 năm nhưng vẫn đang giậm chân tại chỗ sau scandal gái gọi của Rooney.

Gần đây, sau khi Rooney xảy ra sự cố văng tục trên truyền hình, Sky đã hết chịu nổi và chính thức tuyên bố hủy chương trình được dự định trình chiếu trên Sky One. Theo News of the World, lý do của việc hủy bỏ này là Sky lo ngại tấm gương xấu của Rooney sẽ ảnh hưởng tới thế hệ trẻ tại Anh.

Không rõ việc bị Sky hủy hợp đồng sẽ khiến Rooney mất bao nhiêu nhưng đáng lo ngại hơn là hiệu ứng dây chuyền với các nhãn hàng khác mà tiền đạo này làm đại diện.

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem