Chủ đề nóng

Sốc: Người ngoài hành tinh ngụy trang tàu thăm dò, bí mật theo dõi con người?

Minh Nhật Thứ tư, ngày 02/10/2019 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhà vật lý người Mỹ vừa tuyên bố sốc rằng, các tiểu hành tinh quay quanh Trái đất có thể là tàu thăm dò của người ngoài hành tinh để bí mật theo dõi con người.
Bình luận 0

Người ngoài hành tinh đang theo dõi con người?

Theo ông James Benford, người ngoài hành tinh có thể đã theo dõi chúng ta kể từ buổi bình minh của loài người và đang chờ đợi thời điểm thích hợp để liên lạc với chúng ta.

Một nhà vật lý người Mỹ cho rằng, các vệ tinh của ngoài hành tinh có thể được ngụy trang trong các vật thể gần Trái đất (NEO) và đang theo dõi hành tinh của chúng ta. Các NEO được Tiến sĩ Benford đề cập đến là các vật thể cùng quỹ đạo, thường quay quanh Mặt trời và có dạng sao chổi hoặc tiểu hành tinh.

Các tiểu hành tinh quay quanh Trái đất có thể là tàu thăm dò của người ngoài hành tinh

Tiến sĩ Benford tin rằng, đây là nơi ẩn náu lý tưởng cho một nền văn minh ngoài Trái đất để theo dõi hành tinh của chúng ta.

Theo đó, ông kêu gọi các nhóm chuyên săn tìm người ngoài hành tinh xem xét kỹ hơn các NEO.

"Những vật thể gần Trái đất như vậy cung cấp một nơi ẩn náu lý tưởng để quan sát thế giới của chúng ta vì nó trông như là một vật thể tự nhiên không dễ phát hiện", ông Benford nhấn mạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem